Đời sống

Lai Nhân Cung là gì? Những yếu tố của Lai nhân cung

Đối với những ai rành về tử vi tướng số thì “lai nhân cung” đã không còn xa lạ gì nữa. Tuy nhiên đối với những ai không am hiểu về lĩnh vực này, thì lại tỏ ra khó hiểu. Lai nhân cung là gì? Nó dùng để nói về những gì trong tử vi? Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về khái niệm này, chúng tôi mời bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Lai nhân cung là gì?

Có lẽ những lý thuyết về tử vi, tướng số là cái mà cho dù chúng ta có dành cả cuộc đời để tìm hiểu thì cũng không thể biết hết một phần kiến thức về lĩnh vực này. Tuy nhiên bạn có thể hiểu đơn giản Lai nhân cung là: Thiên can năm sinh của một người trùng với thiên can ở cung nào thì những gì liên quan đều sẽ nằm trong lai nhân cung của số mệnh.

Lai nhân cung là một yếu tố nằm trong lĩnh vực tử vi tướng số
Lai nhân cung là một yếu tố nằm trong lĩnh vực tử vi tướng số 

Lai nhân cung của một người chia thành những yếu tố nào?

Số mệnh của con người không ai giống ai, chính vì thế, ngay cả Lai nhân cung cũng sẽ chia ra thành nhiều yếu tố khác nhau. Việc xác định lai nhân cung như thế nào cần phải dựa vào thiên can năm sinh và thiên can cung của mỗi người.

Tuy nhiên lai nhân cung sẽ chia như sau:

  • Lai nhân cung tại mệnh, tài, quan

Đây là lai nhân cung nói về những người có thể tự lập đi lên từ hai bàn tay trắng . Cơ đồ mà họ tạo nên rất lớn, tuy nhiên họ lại xem trọng danh tiếng của mình hơn là tiền bạc.

  • Lai nhân cung tại Cung Di

Lai nhân cung này tức nói về những người sẽ bị  hoàn cảnh xã hội xung quanh tác động lên số mệnh

  • Lai nhân cung ở mệnh

Ý nghĩa của lai nhân cung này tức là số mệnh sẽ bị ảnh hưởng bởi cá tính, tâm trạng

  • Lai nhân cung tại Tài Bạch

Lai nhân cung này nói về cách thức kiếm ra tiền sẽ ảnh hưởng đến số mệnh

  • Lai nhân cung tại Quan Lộc

Lai nhân cung này nói lên công việc trong cuộc sống sẽ có ảnh hưởng đến số mệnh

  • Lai nhân cung tại Phúc Đức

Cách sống, cách mà mình tạo ra phúc nghiệp sẽ có ảnh hưởng đến cuộc đời

  • Lai nhân cung Phu Thê

Lai nhân cung này nói về việc chính người khác giới sẽ làm ảnh hưởng đến cuộc đời. Tuy nhiên nếu không có vợ – chồng thì do chính mình ảnh hưởng cuộc đời mình.

  • Lai nhân cung tại Phụ Mẫu

Cha mẹ sẽ là người có tác động đến cuộc đời.

Lai nhân cung chia ra thành nhiều yếu tố khác nhau để xét cho mỗi cá nhân
Lai nhân cung chia ra thành nhiều yếu tố khác nhau để xét cho mỗi cá nhân.

Dựa vào Lai nhân cung để sống có đúng không?

Lai nhân cung thực chất chỉ là tử vi tướng số và nó có thể thay đổi theo thời gian, theo biến cố trong cuộc sống của mỗi người. Bạn có thể dựa vào Lai nhân cung để biết số mệnh mình đang ở cung tốt hay xấu. Đồng thời bạn cũng có thể chiếu theo sự hóa giải trong tử vi mà khiến cuộc sống của mình tốt hơn.

Lai nhân cung chỉ mang tính chất tham khảo, chính vì thế bạn không nên quá tin hay phụ thuộc vào nó mà ảnh hưởng đến cuộc sống của chính mình
Lai nhân cung chỉ mang tính chất tham khảo, chính vì thế bạn không nên quá tin hay phụ thuộc vào nó mà ảnh hưởng đến cuộc sống của chính mình

Tuy nhiên bạn cũng không nên quá tin tưởng, tự tin rằng cung mệnh mình đang tốt hoặc quá bi quan vi cung mệnh mình xấu. Bạn chỉ nên xem Lai nhân cung như vấn vấn đề tử vi mà mình có thể tham khảo mà thôi, chớ phụ thuộc quá nhiều. Cơ bản, cuộc sống, sự thành công, hạnh phúc cho chính mình và mọi người xung quanh sẽ thể hiện dựa trên tính cách, lối sống mà mình chọn. Bạn đừng quá gò bó, ép buộc và khiến bản thân mình bi quan, không thể phát triển khi cứ mải mê nghĩ về lai nhân cung, số mệnh đã an bài.

Trên đây là những thông tin liên quan đến Lai nhân cung là gì mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Hi vọng rằng qua bài viết này, bạn sẽ hiểu thêm phần nào về vấn đề trên. Cuối cùng, xin chúc các bạn luôn chọn cho mình một hướng đi chính xác để có cuộc sống an yên, thành công và hạnh phúc. Xin cảm ơn các bạn đã dành thời gain theo dõi bài viết. Chúc các bạn có một ngày làm việc vui vẻ và ý nghĩa.

5/5 - (2 bình chọn)

Nhận thông báo
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button