Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Đời sống

Năm 2015 là năm con gì? Sinh năm 2015 mang mệnh gì?

Có rất nhiều người tin rằng năm 2015 là một năm đầy may mắn, có thể là năm làm ăn thuận lợi. Chắc chắn rằng có rất nhiều bạn không thông tin gì về năm 2015, hôm nay chúng ta cùng đi tìm hiểu về. Năm 2015 là năm con gì qua bài viết dưới đây của mình nhé!

Năm 2015 là năm con gì?

Năm 2015 là năm con gì? Năm 2015 là năm con Dê hay còn được gọi với cái tên khác đó là năm Ất Mùi. Con Dê là một con vật được đánh giá là con vật có tính phong thủy cao. Thường thì những nhà lãnh đạo cấp cao thường cầm tinh con Dê.

Năm 2015 là năm con Dê, con Dê là con giáp thứ 8 trong 12 con giáp
Năm 2015 là năm con Dê, con Dê là con giáp thứ 8 trong 12 con giáp

Những nét nổi bật của người sinh năm Ất Mùi 2015

Tính cách của người sinh năm Ất Mùi 2015

Người sinh năm Ất Mùi 2015 thuộc mênh Kim “ Xa Trung Kim”. Họ thường có tính kiên cường và chăm chỉ. Họ thường có một sức chịu đựng rất tốt, không chịu khuất phục trước khó khăn nào. Họ luôn cần cù và chăm chỉ hoàn thành công việc được giao của mình. Tuy nhiên người sinh năm Ất Mùi 2015 thì luôn có tính lười nhác việc, và không thích gặp khó khăn trong cuộc sống.

Cuộc sống của người sinh năm Ất mùi 2015

Thường thì người sinh năm Ất Mùi 2015 có một cuộc sống rất tốt, công danh sự nghiệp sẽ thăng tiến liên tục. Khi về già gặp nhiều may mắn và có được cơ hội làm ăn tuyệt vời.

Gia đạo và công danh của người sinh năm Ất Mùi

Người sinh năm Ất mùi thường có một cuộc đời hoàn hảo. Con đường công danh của họ luôn rất thuận lợi và thăng tiến. Ngoài ra trong việc làm ăn cũng sẽ không gặp phải những khó khăn to lớn.

Những tuổi hợp để làm ăn với Ất Mùi

Người sinh năm Ất Mùi thường chỉ hợp làm ăn với tuổi Mậu Tuất, Tân Sửu, Ất Mùi. Những tuổi trên là những tuổi có thể hợp tác làm ăn với Ất Mùi. Sau khi hợp tác thì sẽ thành công trong chuyện làm ăn.

Người sinh năm 2015 thuộc năm Ất Mùi nên làm ăn với tuổi Mậu Tuất, Tân Sửu, Ất Mùi…
Người sinh năm 2015 thuộc năm Ất Mùi nên làm ăn với tuổi Mậu Tuất, Tân Sửu, Ất Mùi…

Tuổi hợp để kết hôn với Ất Mùi sinh năm 2015

Những người tuổi Ất Mùi sinh năm 2015 thường rất hợp để kết hôn với tuổi: Ất mùi, Tân Sửu… Sau khi kết hôn thì chuyện làm ăn sẽ rất thuận lợi và vợ chồng sống hạnh phúc, có cuộc sống khá giả.

Tuy nhiên người sinh năm Ất Mùi 2015 cũng có thể kết hôn với người tuổi: Đinh Dậu, Quý Mão… Tuy nhiên sau khi kết hôn thì họ sẽ vẫn hòa đồng và có cuộc sống hạnh phúc bên nhau. Nhưng đường tiền tài thì lại bị hạn chế và chỉ có một cuộc sống bình thường.

Những tuổi không nên kết hôn với Ất Mùi là: Canh Tý, Giáp ngọ, Quý Tỵ… Bởi vì sau khi kết hôn cuộc sống của họ sẽ rất vất vả, vợ chồng không hòa thuận với nhau.

Những tuổi mà Ất Mùi không nên làm ăn chung

Những người tuổi Ất Mùi không nên hợp tác làm ăn với những tuổi như: Nhâm Dần, Giáp Thìn, Bính Thân, Mậu Thân, Canh Dần… Bởi vì những tuổi này luôn xung khắc với Ất Mùi, khi hợp tác làm ăn sẽ không được thuận lợi và gặp nhiều xui xẻo.

Những năm hạn khó khăn đối với tuổi Ất Mùi sinh năm 2015

Những người sinh năm Ất Mùi thường sẽ gặp khó khăn ở độ tuổi từ 25 đến 34 tuổi. Bởi vì đây là những năm bắt đầu của cuộc đời họ, những năm này họ còn đang phải lo cho tương lai. Ngoài ra thì đây là những năm mà trong gia đình sẽ sảy ra nhiều chuyện không mong muốn. Tuy nhiên những người sinh năm Ất Mùi 2015 cần phải cố gắng vượt qua khó khăn trong những năm này. Bởi vì khi vượt qua được thì ở độ tuổi trung niên họ sẽ có cuộc sống nhàn hạ, không phải lo lắng gì.

Từ 25 đến 34 tuổi là độ tuổi khó khăn nhất của người tuổi Ất Mùi
Từ 25 đến 34 tuổi là độ tuổi khó khăn nhất của người tuổi Ất Mùi

Những màu hợp với tuổi Ất Mùi

Những người sinh năm Ất Mùi thường rất hợp với màu xanh nước biển, màu nâu, vàng. Bởi vì những màu này rất hợp với họ, luôn đem lại sự may mắn cho người tuổi Ất Mùi sinh năm 2015.

Những người này thường không hợp với màu sáng như: Màu trắng, màu xám…

Con số may mắn của người sinh năm 2015 đó là số 0, 5, 9…

Trên đây là một số thông tin để giải đáp về năm 2015 là năm con gì? Mà mình muốn chia sẻ đến với các bạn. Rất mong rằng những thông tin trên của mình sẽ có ích cho các bạn. Cám ơn các bạn đã quan tâm đến bài viết của mình, chúc các bạn có một ngày làm việc vui vẻ.

Đánh giá

Nhận thông báo
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button