Đời sống

Năm 2020 là năm con gì? Người sinh năm 2020 thuộc mệnh gì?

Năm 2020 được đánh giá là một năm có nhiều bước khởi đầu mới. Ngoài ra năm này được nhiều người tin rằng đây là một năm làm ăn thăng tiến và đầy những may mắn. Vậy chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu về năm 2020 là năm con gì? qua bài viết dưới đây của mình nhé.

Năm 2020 là năm con gì?

Năm 2020 là năm con gì? Hầu hết ở những nước Á Đông và cả Việt Nam, thông thường thì đặt tên của năm bằng Can Chi. Những Can Chi đó được đặt tên lần lượt là: Giáp, Ất, Bính, Mậu, Kỷ, Canh, Tân, Nhâm, Quý.

Năm 2020 là năm Canh Tý, là một năm đầy may mắn
Năm 2020 là năm Canh Tý, là một năm đầy may mắn 

12 con giáp là: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi được goi là 12 chi. Người xưa thường ghép 10 Can Chi và 12 Chi thành 60 tên gọi khác nhau.  Năm 2020 là năm Canh Tý, năm này cũng nằm trong 60 tên gọi của Can Chi và Chi.

Người sinh năm 2020 thuộc mệnh gì?

Theo ngũ hành thì mọi vật có ở vũ trụ đều có ngũ hành của nó đó là: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Mỗi một năm đều có một mệnh ngũ hành và đặc điểm riêng của nó. Tuy nhiên đối với người sinh năm 2020 thì lại mang mệnh Thổ, Bích Thượng Thổ.

Những người mạng mệnh Thổ đều rất thích tính thực tế và đức tính này luôn nổi trội hơn những mệnh khác. Họ thường làm việc rất kỹ càng và lên kế hoạch trước khi làm một việc nào đó. Ngoài ra thì người mang mệnh Thổ thường không thích sự may rủi đến với mình. Họ thường có tấm lòng tốt, hay giúp đỡ người khác và rất trung thành trong công việc. Nhờ những đức tính đó mà người mang mệnh Thổ thường là chỗ dựa cho người khác.

Tính cách của người sinh năm 2020

Những người sinh năm 2020 thuộc tuổi Tý, họ thường có tính kiên định vững chắc. Họ sẽ không bao giờ lùi bước trước những khó khăn trong công việc và cuộc sống. Thay vào đó là sự cố gắng, luôn nỗ lực để hoàn thành được công việc của mình. Nhờ vậy mà con đường sự nghiệp của họ luôn luôn thành công rực rỡ.

Người sinh năm 2020 thường luôn hoàn thành công việc của mình mà không cần nhờ vào người khác
Người sinh năm 2020 thường luôn hoàn thành công việc của mình mà không cần nhờ vào người khác

Từ khi sinh ra đến lúc lớn lên thì người sinh năm 2020 không phải đối mặt với khó khăn về tài chính. Họ thường biết chi tiêu và hạn chế chi phí một cách hợp lý, để giành được một số tiền cực lớn. Chính vì vậy những người sinh năm 2020 thường không phải lo cho cuộc sống về già của mình. Ngoài ra thì tính tình của người sinh năm 2020 thường rất vui vẻ và hòa đồng với mọi người.  

Những người tuổi Tý và sinh năm 2020 thường rất nhanh nhẹn trong việc giao tiếp với người khác. Họ thích sự nhộn nhịp và không thể ngồi im một chỗ, tính tình của người này rất thật thà. Không hề thích dối trá và thể hiện bản thân trước người khác, đáng nể hơn là họ không chê bai người khác.

Cuộc sống của người sinh năm 2020 

Những người tuổi Tý sinh năm 2020 họ có một cuộc đời vô cùng gian nan. Trong những năm tháng cuộc đời của họ thường gặp những khó khăn nhất định. Khi tới tuổi trung niên thì họ sẽ vượt qua được những khó khăn đó. Dĩ nhiên rằng khoảng thời gian từ trung niên về sau họ sẽ có một cuộc sống đầy đủ và ấm no.

Tình duyên

Những người tuổi Tý và sinh năm 2020 thường rất đào hoa. Tuy nhiên khi yêu một ai đó thì họ lại rất chung tình và sâu sắc trong tình yêu. Tuy nhiên tuổi Tý thường rất mơ mộng và lầm tưởng, hay dẫn đến sự nhầm lẫn trong chuyện tình cảm.

Những tuổi có thể làm ăn

Những người tuổi Tý sinh năm 2020 thường rất hợp để làm ăn với tuổi: Tân Sửu, Giáp Thìn, Đinh Mùi… khi hợp tác làm ăn với những người mang tuổi này. Thì công việc và tiền tài của người sinh năm 2020 thường rất thuận lợi và dồi dào. Cuộc sống của người sinh năm 2020 còn được cải thiện và không bị thất bại trong chuyện làm ăn.

Những tuổi kỵ với người sinh năm 2020

Những người tuổi Tý sinh năm 2020 thường kỵ với người tuổi: Giáp Dần, Nhâm Dần, Quý Mão, Mậu Thân, Ất Mão, Bính Thân… Bởi vì khi hợp tác với những người này thì những chuyện xui xẻo sẽ liên tục kéo đến. Thậm chí là phá sản và ảnh hưởng đến tính mạng của bản thân. 

Những người sinh năm 2020 thường kỵ với người tuổi Giáp Dần, Nhâm Dần, Mậu Thân
Những người sinh năm 2020 thường kỵ với người tuổi Giáp Dần, Nhâm Dần, Mậu Thân

Những năm khó khăn của người sinh năm 2020

Người tuổi Tý sinh năm 2020 thường gặp nhiều sóng gió trong cuộc đời vào năm 20 đến 35 tuổi. Những năm này là những năm rất khó khăn đối với người sinh năm 2020. Vào những năm này bệnh tật và thua lỗ tiền tài xảy ra thường xuyên.

Trên đây là một số thông tin về năm 2020 là năm con gì? Mà mình muốn chia sẻ đến với các bạn. Cám ơn các bạn đã quan tâm đến bài viết của mình, chúc các bạn có một ngày mới vui vẻ.

Những tuổi 20, 25, 27 , 31 và 34 là khoảng thời gian khó khăn nhất, có thể gây tiêu hao tài sản hay bị bệnh. Nên tránh làm ăn và các dự tính lớn trong cuộc đời trong những khoảng thời gian trên.

Đánh giá

Nhận thông báo
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button