Đời sống

Năm 2016 là năm con gì? Sinh năm 2016 thuận lợi ra sao?

Có lẽ trong chúng ta, rất nhiều người cảm thấy thắc mắc năm 2016 là năm con gì. Nhất là những gia đình có con nhỏ sinh vào năm này. Để giúp các bạn giải đáp kỹ càng hơn về những gì xung quanh con giáp của năm 2016 và vận mệnh của nó. Chúng tôi mời bạn cùng chú ý theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Năm 2016 là năm con gì?

Để trả lời năm 2016 là năm con gì, bạn cần dựa trên lịch Âm để xác định. Theo như trong Âm lịch thì năm 2016 là năm con khỉ, hay nói chính xác hơn là năm Bính Thân.

Người sinh năm 2016 có tuổi Thân
Người sinh năm 2016 có tuổi Thân

Người sinh năm 20016 thuộc mệnh Hỏa. Người sinh trong năm con khỉ cũng sở hữu những tính cách đặc trưng của loài khỉ như: Nhanh nhẹn, hoạt bát, thông minh.

Người sinh năm 2016 có tính cách như thế nào?

Những người tuổi khỉ, hay người sinh trong năm Bính Thân 2016 đều rất thích chơi những môn thể thao. Về các mối quan hệ trong xã hội thì họ khá hòa đồng, tự tin và rất thích giúp đỡ mọi người.

Trong các hoạt động thì khỉ luôn thể hiện bản thân mình với khả năng sáng tạo cao. Tuy nhiên những người sinh năm Bính Thân 2016 lại nóng tính, ít kiên nhẫn. Người tuổi này rất nhanh “chán” và thường thì sẽ rất để ý đến cảm xúc của chính mình mà quên đi cảm nhận của người khác.

Nghề nghiệp của người sinh năm 2016

Khi nhắc đến sự nghiệp của những người sinh năm 2016 thì người ta nghĩ ngay đến những công việc đòi hỏi sự nhanh nhẹn, hoạt bát và sáng tạo. Người tuổi khỉ rất thích hợp làm trong những lĩnh vực kinh doanh, giao tiếp, đối ngoại như: Kỹ thuật, khoa học, giao dịch, thiết kế,…

Người sinh tuổi Khỉ rất hoạt bát
Người sinh tuổi Khỉ rất hoạt bát

Sức khỏe của người sinh năm 2016

Những người sinh vào năm 2016 thường không quá khó nuôi và nếu được chăm sóc tốt thì sức khỏe sẽ luôn ở trạng thái tuyệt vời. Tuy nhiên người tuổi khỉ khá hiếu động, năng nổ nên bạn cũng cần nhắc bé sinh năm 2016 ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý để tiết kiệm năng lượng.

Người sinh năm 2016 có cuộc sống tình cảm như thế nào?

Người tuổi khỉ có cuộc sống tình cảm khá đào hoa và rất dễ chán. Tuy nhiên khi họ tìm được đối tượng thích hợp, họ sẽ trở thành một đối tác hoàn hảo.

Cuộc sống của người sinh năm 2016

Người sinh năm 2016 sẽ nhận được nhiều điều tốt đẹp, sự nghiệp gặp nhiều điều thuận lợi. Riêng về tiềm tài của người sinh năm 2016 thì có thể nói là sẽ gặp rất nhiều thuận lợi nếu biết chọn hướng đi đúng đắn, phù hợp.

Gia đạo của người sinh năm 2016

Gia đạo của người tuổi khỉ sinh năm 2016 sẽ gặp nhiều êm ấm, hạnh phúc.  Cuộc sống gia đình không những dư giả về tiền bạc, mà mọi việc trong nhà đều luôn được giải quyết thuận buồm xuôi gió.

Người sinh năm con khỉ có cuộc sống gia đạo êm ấm
Người sinh năm con khỉ có cuộc sống gia đạo êm ấm

Những tuổi hợp để làm ăn với người tuổi Bính Thân 2016

Người tuổi Khỉ khi hợp tác làm ăn với những tuổi sau đây thì có thể thăng tiến nhanh trong công việc. Đồng thời trong quá trình làm việc cũng ít xảy ra mâu thuẫn, bị tiểu nhân hãm hại. Những tuổi hợp với người sinh năm Bính Thân là: Quý Mão, Canh Tý, Đinh Dậu.

Những năm khó khăn nhất của người sinh năm 2016

Người tuổi khỉ sẽ gặp phải khó khăn nhất vào những năm như: 21, 23, 27 và 33 tuổi. Trong những năm này bạn nên chú ý đi lại cẩn thận, xin bình an và tránh tiếp xúc với những người mình chưa biết rõ. Điều này giúp bạn phòng tránh hao tài, bệnh tật và tai ương, tai nạn không đáng có.

Những tuổi đại kỵ đối với người tuổi Bính Thân

Những người sinh năm bính thân nếu muốn tránh tai họa, tránh cảnh biệt ly thì nên tránh kết hợp hay làm ăn với những người tuổi: Đinh Mùi, Tân Sửu, Kỷ Hợi, Tân Hợi, Kỷ Sửu, Ất Mùi, Quý Sửu.

Trên đây là một vài thông tin chúng tôi muốn chia sẻ liên quan đến câu hỏi năm 2016 là năm con gì. Hi vọng rằng với những thông tin cơ bản trên đây, sẽ phần nào giúp bạn giải đáp thắc mắc về những vấn đề mà mình luôn trăn trở bấy lâu nay. Xin cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết.

Đánh giá

Nhận thông báo
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button