Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Đời sống

Năm 2019 là năm con gì? Người sinh năm 2019 mang mệnh gì?

Năm 2018 sắp kết thúc, năm 2019 đã gần đến rồi. Vậy năm 2019 là năm con gì và năm này sẽ mang đến gì cho người mang mệnh của nó? Chắc chắn đây là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người. Hôm nay chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu về vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé!

Năm 2019 là năm Kỷ Hợi, là con giáp cuối cùng trong 12 con giáp
Năm 2019 là năm Kỷ Hợi, là con giáp cuối cùng trong 12 con giáp

Năm 2019 là năm con gì

Năm 2019 là năm con gì có lẽ là câu hỏi của rất nhiều người. Thời điểm hiện tại thì năm 2018 đã gần hết rồi. Chính vì vậy ngày lúc này rất nhiều người cảm thấy háo hức và mong muốn tìm hiểu về thông tin liên quan đến năm mới.

Theo lịch 12 con giáp thì năm 2019 là năm Kỷ Hợi. Người sinh năm Kỷ Hợi 2019 thường tính tình nóng nảy, bộc trực nhưng được cái lễ phép. Có trách nhiệm với công việc của mình. Trong những tuổi của tuổi Hợi thì Kỷ Hợi là tuổi nóng tánh nhất. Tuổi Kỷ Hợi được ví như con thú hoang, nếu không kiềm chế được tính tình thì sẽ xảy ra đại họa. Nếu người mang tuổi Kỷ Hợi có thể kiềm chế được tính tình thì sẽ đạt được nhiều công danh trong sự nghiệp. Thường thì người mang tuổi Kỷ Hợi sẽ thành công ở tuổi trường thành từ 25-30 tuổi. 

Đặc điểm của người sinh năm Kỷ Hợi

Có thể bạn chưa biết, người có tuổi Kỷ Hợi thường có vẻ ngoài tao nhã nhưng lại là kiểu người đa sầu đa cảm. Người mang tuổi này thường rất quan trọng tình nghĩa với bạn bè. Nếu bạn bè có chuyện gì thì người mang tuổi Kỷ Hợi sẽ giúp đỡ bạn bè hết mình. Nhưng cũng bởi vì vậy nên người mang tuổi Kỷ Hợi thường bị bạn bè lợi dụng. 

Người mang tuổi Kỷ Hợi thường không thích thể hiện cảm xúc ra bên ngoài. Nhưng lại là người nặng tình cảm. Luôn nhạy cảm và lo nghĩ nhiều việc, họ thường làm luôn cả công việc của người khác. Thông thường thì người tuổi Kỷ Hợi sẽ luôn luôn kiếm việc để làm chứ họ không thể ngồi yên một chỗ.

Người tuổi Kỷ Hợi có số hưởng, thân là con giáp đứng cuối trong 12 con giáp. Người Kỷ Hợi tuổi trẻ làm quan chức, về già sẽ thấm khá, nhưng ở tuổi trung niên thì phải bôn ba tứ phương. Người mang tuổi Kỷ Hợi thường làm việc độc lập, không có ai tương trợ. Nhưng vẫn sẽ tạo dựng được công danh sự nghiệp của riêng bản thân. Người sinh năm 2019 Kỷ Hợi thường rất thông minh và biết sắp xếp. Nhưng lại hay mềm lòng và không làm được chuyện lớn. Họ thường bị người khác lợi dụng lòng tốt của mình.

Năm 2019 Kỷ Hợi thuộc mạng Bình Địa Mộc, Mộc ở đây có nghĩa là tự sinh sôi nảy nở
Năm 2019 Kỷ Hợi thuộc mạng Bình Địa Mộc, Mộc ở đây có nghĩa là tự sinh sôi nảy nở

Tam hợp với tuổi Kỷ Hợi là tuổi Mão và tuổi Mùi. Những tuổi không hợp với tuổi Kỷ Hợi là tuổi Dần, Thân và tuổi Tỵ. Những tuổi có thể tam hợp với Kỷ Hợi nếu hợp duyên sẽ an bề gia thất không sảy ra cãi vã thường xuyên.

Nếu nói về tuổi hợp để làm ăn với tuổi Kỷ Hợi là tuổi Sửu, Mùi, Mão. Về chuyện tình cảm thì tuổi hợp với tuổi Kỷ Hợi là tuổi Mùi, Dần, Mão. Những tuổi hợp để làm ăn với Kỷ Hợi nếu hợp tác sẽ lên như diều gặp gió.

Năm 2019 mang mệnh gì

Theo như Lục Thập Hoa Giáp thì năm 2019 mang mạng Bình Địa Mộc, thuộc mạng Mộc. Mộc ở đây có nghĩa là gỗ ở đồng bằng, mới sinh sôi nảy nở nên rất thích mưa, không thích sương gió. Mộc này có thể phát triển tốt nhất ở mặt đất và khu vực thông thoáng.

Bình Địa Mộc có nghĩa là tự sinh sôi, xanh tươi mà không cần đến người nâng đỡ. Người mang mạng này có tài năng nên thành công sớm ở tuổi trẻ. Nếu gặp thời và sanh vào giờ hoàng đạo thì chắc chắn là số mệnh quý. 

Những người sinh năm Kỷ Hợp có thể kết hợp với Giáp Thân Tỉnh Tuyền Thủy, Đinh Sửu Giản Hạ Thủy
Những người sinh năm Kỷ Hợp có thể kết hợp với Giáp Thân Tỉnh Tuyền Thủy, Đinh Sửu Giản Hạ Thủy

Thủy sinh Mộc, thế nên Kỷ Hợi nếu gặp Ất Mão và Bính Ngọ, Đinh Mùi sẽ có số hưởng sung sướng. Bạn nên làm ăn và hợp tác với người mang những tuổi trên. Ngoài ra cũng có thể kết hôn với Giáp Thân Tỉnh Tuyền Thủy, Đinh Sửu Giản Hạ Thủy.

Trên đây là một số thông tin về năm 2019 là năm con gì mà mình muốn chia sẻ đến với các bạn. Hãy lưu giữ những thông tin này phòng khi cần thiết nhé. Cám ơn các bạn đã quan tâm đến bài viết của mình. 

Đánh giá

Nhận thông báo
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button