Khám phá miền Trung

Bạn có biết Cầu Rồng Đà Nẵng phun lửa lúc mấy giờ hay không?

Tại đất nước Việt Nam ta có một chiếc cầu được cho là làm nên huyền thoại. Nó không phải tọa lạc tại Sài Gòn phồn vinh hay là Hà Nội thủ đô của nước Việt Nam. Mà nó được xây dựng tại Đà Nẵng. Chính vì vậy, bất kì khách du lịch nào khi đặt chân đến nơi đây cũng háo hức mong chờ được chứng kiến cảnh đẹp lung linh của chiếc cầu này mang đến. Còn điều đặc biệt hơn nữa là cây cầy rồng này có thể phun lửa. Cầu Rồng Đà Nẵng phun lửa lúc mấy giờ? Luôn là câu hỏi được nhiều khách du lịch quan tâm vì không ai muốn bỏ lỡ mất cơ hội được chiêm ngưỡng cảnh đẹp này.

Cầu Rồng Đà Nẵng tỏa sáng rực rỡ cùng với ánh đèn
Cầu Rồng Đà Nẵng tỏa sáng rực rỡ cùng với ánh đèn

Hình ảnh cây cầu Rồng tại Đà Nẵng

Cây cầu Rồng được cho là một biểu tượng đặc trưng của khu du lịch Đà Nẵng. Cây cầu được nằm ngay vị trí thuận lợi và trung tâm của thành phố. Nên du khách có thể di chuyển một cách rất tuận tiện và nhanh chóng khi muốn đến cây cầu Rồng này. Có rất nhiều phương tiện có thể đưa du khách đến được đây.

Vào ban đêm là thời điểm được cho là đẹp nhất của cây cầu vì nó phun được ra lửa. Chính vì thế khi đến đây các bạn đừng quên đem theo những chiếc máy hay điện thoại, máy quay để lưu lại những hình ảnh đẹp nhé. Những bức ảnh hay video này sẽ là những kỷ niệm đẹp của bạn khi đến tham quan tại Đà Nẵng đấy.

Thời gian cầu rồng phun ra lửa

Cầu Rồng là một địa điểm rất đẹp. Nếu như các bạn đặt chân đến vùng đất biển xinh đẹp này thì nhất định phải đến nơi đây một lần nhé. Nhất là vào thời khắc cây cầu Rồng này phun lửa. Nhưng cầu Rồng Đà Nẵng phun lửa lúc mấy giờ?

Từ khi khánh thành xây dựng cây cầu Rồng này đến nay và qua rất nhiều lần đổi giờ phun lửa. Hiện nay, Đà Nẵng đã thống nhất một thời gian chính xác để cho cầu phun lửa. Thời khắc phun lửa được ấn định vào lúc 21h00 vào các ngày cuối tuần đó là thứ bảy và chủ nhật. Hoặc các ngày lễ trong năm như: ngày quốc khánh, ngày giải phóng đất nước …

Cầu Rồng Đà Nẵng phun lửa 1 cảnh sắc tuyệt đẹp thu hút rất nhiều khách du lịch và người dân
Cầu Rồng Đà Nẵng phun lửa 1 cảnh sắc tuyệt đẹp thu hút rất nhiều khách du lịch và người dân

Còn nếu đến các ngày thường trong tuần thì khách du lịch chỉ được ngắm đơn sơ, mộc mạc hình ảnh cây cầu lung linh dưới ánh sáng của đèn. Còn để được tận mắt chiêm ngưỡng vẻ đẹp của cây cầu Rồng Đà Nẵng này phun lửa thì các du khách nên căn đúng thời điểm nhé.

Cầu Rồng phun lửa tại Đà Nẵng còn có thể phun ra nước

Bao giờ cũng vậy, trước 21h 00 vào những ngày cây cầu Rồng này tổ chức phun lửa. Thì các bạn sẽ thấy rất đông người dân nơi đây, khách du lịch sẽ tụ tập, đổ xô về hai bên bờ của cây cầu. Sau đó là để chờ đợi xem hình ảnh tuyệt đẹp khi cây cầy Rồng phun lửa. Đến đúng 21h00 sẽ bắt đầu phun lửa và bên cạnh đó cây cầu còn phun cả nước nữa đấy. Cây cầu Rồng phun lửa 2 đợt, mỗi đợt sẽ phun 9 lần. Phun nước thì sẽ phun làm 3 đợt, một đợt chỉ phun 1 lần. Cầu Rồng này sẽ phun lửa trước và phun nước sau.

Cảnh cầu Rồng phun nước được rất nhiều người chụp hình và quay phim lại
Cảnh cầu Rồng phun nước được rất nhiều người chụp hình và quay phim lại

Quầng lửa được tính toán rất tỉ mỉ và chi tiết để đạt được độ thẫm mĩ cao, hài hòa với cảnh quan của cây cầu. Điều đặc biệt là nó không làm ảnh hưởng đến kết cấu của cây cầu Rồng và những người tham quan.

Khi đến du lịch tại Đà Nẵng, điều đặc biệt và ấn tượng đối với tất cả khách du lịch chính là được xem Cầu Rồng phun lửa và phun nước. Nếu biết được cầu Rồng Đà Nẵng phun lửa lúc mấy giờ? Thì những lần sau bạn sẽ đi đúng dịp cầu Rồng phun lửa để không bỏ lỡ cảnh tượng đặc sắc đó. Chúc bạn có một chuyến đi du lịch Đà Nẵng vui vẻ và ý nghĩa.

Đánh giá

Nhận thông báo
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button