Khám phá miền Nam

Đến Phú Quốc nên đi đâu chơi?

Khi đến nghỉ dưỡng và khám phá tại Phú Quốc thì bạn nên đến những nơi nào, ăn chơi ở đâu? Đây luôn là một vấn đề mà nhiều khách du lịch đang phải nhức đầu để lựa chọn. Hôm nay chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu về vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé. Để giúp du khách giải đáp thắc mắc về vấn đề đi đến Phú Quốc nên đi đâu để có thể khám phá những địa điểm vui chơi giải trí hấp dẫn.

Dưới đây là tổng hợp những địa điểm vui chơi, giải trí hàng đầu tại Phú Quốc mà chúng tôi muốn gửi đến với những du khách. Nhằm giúp cho du khách có một chuyến đi thật vui vẻ. Đặc biệt là có thể khám phá được nhiều địa điểm khác nhau.

1. Khu vực Nam và Đông đảo Phú Quốc

Làng Chài Cổ Hàm Ninh sẽ trả lời cho câu hỏi đến Phú Quốc nên đi đâu chơi? Làng chài cách khoảng 21 km về phía trung tâm của thị trấn Dương Đông, là địa điểm được nhiều du khách lựa chọn.

Đây là điểm để du khách có thể tham quan và trải nghiệm qua cuộc sống của người dân, đặc biệt là cách thức đánh bắt cá và lịch sinh hoạt trong một ngày của người dân làng chài.

Làng Chài Cổ Hàm Ninh là địa điểm được lượng lớn du khách ghé thăm với mong muốn được trải nghiệm cuộc sống nơi đây
Làng Chài Cổ Hàm Ninh là địa điểm được lượng lớn du khách ghé thăm với mong muốn được trải nghiệm cuộc sống nơi đây

Tại xóm Cây Dừa, xã An Thới có một điểm du lịch hấp dẫn du khách đó là nhà tù Phú Quốc. Đây là nơi mà nhiều du khách mong muốn được đến để tham quan. Đồng thời cũng là nơi in ấn lại nhiều chiến tích, dấu tích của những người con máu đỏ da vàng.

Ở trục đường Dương Đông – An Thới là địa điểm được nhiều du khách muốn được tận mắt chiêm ngưỡng. Đó chính là nơi làm ra  nước mắm Phú Quốc – Nhà Thùng Nước Mắm. Nơi đây được xem như là nơi sinh ra nhiều loại nước mắm hàng đầu của cả nước.

Nếu bạn đang nhức đầu để suy nghĩ rằng đến Phú Quốc nên đi đâu. Thì Bãi Sao cũng là một địa điểm đẹp nổi tiếng mà nhiều du khách đã ghé qua. Bãi sao cách trung tâm thị trấn Dương Đông khoảng hơn 30 km, tại Bãi Sao bạn sẽ thấy được bãi biển tuyệt đẹp.

Bãi Sao ở đảo Phú Quốc là nơi có bãi biển đẹp tuyệt vời và cũng là nơi mà nhiều du khách mong muốn được đến để nghỉ dưỡng
Bãi Sao ở đảo Phú Quốc là nơi có bãi biển đẹp tuyệt vời và cũng là nơi mà nhiều du khách mong muốn được đến để nghỉ dưỡng.

2. Khu vực Bắc đảo Phú Quốc

Mũi Dinh Cậu là địa điểm mà nhiều du khách đến để tham quan và nghỉ dưỡng. Địa điểm này cách 15 km về phía trung tâm thành phố Dương Đông.

Vườn Tiêu Phú Quốc là nơi mà hầu hết du khách muốn đến một lần để được khám phá. Đây là địa điểm mà nhiều nhiếp ảnh gia chọn lựa để tạo nên những tuyệt tác. Địa điểm này cách khoảng 16 km về hướng Bắc của trung tâm thị trấn Dương Đông.

Vườn Tiêu Phú Quốc là nơi mà nhiều du khách đến để tham quan 
Vườn Tiêu Phú Quốc là nơi mà nhiều du khách đến để tham quan

Hòn Thơm là nơi mà nhiều du khách muốn đến để tham quan và khám phá. Muốn đến Hòn Thơm du khách phải đi tàu khoảng hơn nửa tiếng. Đây là một trong những hòn đảo được gọi là hòn đảo còn hoang sơ và mang vẻ đẹp của thiên nhiên.

Đền thờ Nguyễn Trung Trực cách khoảng 26 km về trung tâm của thị trấn Dương Đông.

Bãi Dài được mệnh danh là bãi biển đẹp và hoang sơ nhất ở nước ta, nằm ở hướng Tây Bắc của đảo.

Bãi dài được mệnh danh là bãi biển đẹp và hoang sơ nhất của Việt Nam
Bãi dài được mệnh danh là bãi biển đẹp và hoang sơ nhất của Việt Nam

Các bạn có thể tham khảo thêm một số địa điểm du lịch tại Phú Quốc như: Suối Đá Bàn, Suối Tranh, Bãi Khem, Rừng Quốc Gia, Núi Hàm Ninh…

Trên đây là những chia sẻ của mình về những địa điểm vui chơi nghỉ dưỡng tại Phú Quốc. Nhằm giải đáp thắc mắc của nhiều khách du lịch về vấn đề đến Phú Quốc nên đi đâu. Hãy cùng bạn bè và gia đình lựa chọn những địa điểm để nghỉ dưỡng nhé. Chúc các bạn có một chuyến đi vui vẻ.

Đánh giá

Nhận thông báo
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button