Khám phá miền Trung

Hòa Phú Thành ở Đà Nẵng có gì nổi bật?

Hòa Phú Thành là một địa điểm du lịch nổi tiếng và thu hút lượng du khách nhiều nhất của thành phố Đà Nẵng. Vậy chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu xem Hòa Phú Thành ở Đà nẵng có gì nổi bật qua bài viết dưới đây nhé!

Hòa phú thành được xem là khu vực để vui chơi, cùng với nhiều trò chơi mang tính chất mạo hiểm khác như: Zipline, trượt thác, massage cá ở Hòa Phú, Hòa Vamg, Đà Nẵng. Được gắn liền với cái nơi được xây dựng, đây là địa điểm dành cho nhiều du khách.

Khu nghỉ dưỡng của Hòa Phú Thành ở Đà Nẵng
Khu nghỉ dưỡng của Hòa Phú Thành ở Đà Nẵng

 Khu du lịch Hòa Phú Thành ở Đà Nẵng hấp dẫn ở điểm nào?

 Hòa Phú Thành ở Đà Nẵng là địa điểm du lịch tổ hợp, bao gồm khu vui chơi, trải nghiệm và nghỉ dưỡng. Đây chính là lý do mà khu du lịch này được nhiều du khách lựa chọn khi đến với Đà Nẵng. Hòa Phú Thành được bao bọc bởi những rừng núi lớn, cùng với cây cỏ và những con sông kéo dài khoảng 4 km. 

Ở Hòa Phú Thành  bạn có thể thuê tròi nghỉ ngơi
Ở Hòa Phú Thành  bạn có thể thuê tròi nghỉ ngơi

Những trò chơi nổi tiếng, hấp dẫn ở Hòa Phú Thành

  • Trượt thác

Đây là một trò chơi hấp dẫn nhất của Hòa Phú Thành. Được xem là trò chơi thu hút nhiều du khách nhất bởi tính mạo hiểm và thử thách, ganh đua đối với người chơi. Điều này có thể giúp cho người chơi có thể giải tỏa được căng thẳng và mệt mỏi rất tốt.

Để chơi được trò chơi này du khách cần phải canh thời gian từ 10h sáng và khoảng 2h chiều trong ngày. Mỗi một lượt chơi có thời gian khoảng từ 40 đến 45 phút. Trước khi lên xuồng bạn cần phải thay đồ và cất những vật dụng riêng tư cá nhân. Mỗi một xuồng sẽ có khoảng 2 người ngồi du khách sẽ được bắt đầu trải nghiệm trò chơi này.

Hành trình kéo dài khoảng hơn 3km vượt qua những con thác gập gềnh với nhiều độ cao khác nhau. Đây chắc chắn là một trải nghiệm tuyệt vời cho du khách. Nếu một lần bạn được đến với Hòa Phù Thành ở Đà Nẵng bạn sẽ được trải nghiệm nhiều cảm giác khác lạ.

Trượt thác tại Hòa Phú Thành Đà Nẵng là một trải nghiệm thú vị đối với du khách
Trượt thác tại Hòa Phú Thành Đà Nẵng là một trải nghiệm thú vị đối với du khách
  • Zipline

Zipline là một trò chơi nổi tiếng được nhiều du khách lựa chọn chơi và trải nghiệm. Đây là một trò chơi trượt dây cáp có độ an toàn tuyệt đối. Với mức giá vừa phải và hợp lý đối với du khách. Zipline đã thu hút được nhiều du khách khi đến với Hòa Phú Thành ở Đà Nẵng.

Trò chơi Zipline là một trò chơi nổi tiếng ở Hòa Phú Thành Đà Nẵng
Trò chơi Zipline là một trò chơi nổi tiếng ở Hòa Phú Thành Đà Nẵng
  • Massage Cá

Đây là một trong số dịch vụ nổi tiếng nhất tại Hòa Phú Thành Đà Nẵng. Đây là trò khi bạn ngâm mình xuống nước thì những con cá con. Cá không có răng nên sẽ mút hết những tết bào chết trên cơ thể, tạo ra cảm giác thỏa mái, dễ chịu.

Đến với khu du lịch Hòa Phú Thành du khách sẽ được trải nghiệm qua nhiều trò chơi khác nhau. Nhất là vào mùa hè, Hòa Phú Thành sẽ có lượng du khách đông đúc bởi đây là nơi để giải tỏa cái nóng oi bức. Với mức giá phù hợp với túi tiền du khách có thể thỏa mái vui chơi mà không lo về giá cả.

Trên đây là một số thông tin về Hòa Phú Thành ở Đà Nẵng mà mình muốn chia sẻ đến với các bạn. Hãy tích lũy những kinh nghiệm trên của mình có một chuyến đi thật vui vẻ bên bạn bè và người thân nhé. Cám ơn các bạn đã quan tâm đến bài viết của mình.

Đánh giá

Nhận thông báo
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button