Xe khách Bắc GiangXe khách Hà Giang

Xe khách tuyến Hà Giang – Bắc Giang

Tổng hợp danh sách chi tiết cùng thông tin lộ trình xe khách tuyến Hà Giang đi Bắc Giang và ngược lại, giúp các bạn dễ dàng theo dõi, lựa chọn nhà xe phù hợp với tuyến đường cần di chuyển.

Xe khách Hà Giang đi Bắc Giang và ngược lại có lộ trình cũng như giờ xuất bến thay đổi khác nhau, vì vậy các bạn cần tham khảo kỹ lưỡng để lựa chọn phù hợp. Các bạn nên gọi điện trước cho nhà xe để đảm bảo lộ trình vẫn chính xác.

Ngoài những nhà xe được VN24h.info giới thiệu trong bài viết này, các bạn có thể tham khảo bài viết: Xe khách Hà Giang đi Lạng Sơn có qua địa bàn tỉnh Bắc Giang để có thêm sự lựa chọn cho chuyến đi của mình.

1. Nhà xe Cường Hà (Hà Giang – Bắc Ninh – Bắc Giang)

Nhà xe Cường Hà cung cấp dịch vụ xe khách từ Hà Giang đi nhiều tỉnh khác nhau khắp cả nước.

Xe khách Cường Hà từ Hà Giang đi Bắc Giang có lộ trình cụ thể như sau: Hà Giang – Tuyên Quang – Đoan Hùng – Việt Trì – Vĩnh Yên – Phúc Yên – Nội Bài – Quốc lộ 18 – Samsung Bắc Ninh – Quế Võ – Bắc Giang.

  • Xe chạy hàng ngày, xuất bến Hà Giang: 05h20′
  • Xuất bến Bắc Giang: 05h20′
  • Điện thoại: 09614881810946262323.

Nhà xe Cường Hà (Hà Giang - Bắc Ninh - Bắc Giang)

Bài viết tổng hợp thông tin lộ trình chi tiết xe khách chạy tuyến Hà Giang đi Bắc Giang và ngược lại. Nếu các bạn thấy có thông tin nhà xe cần bổ sung hoặc sửa đổi, hãy LIÊN HỆ NGAY với VN24h.info để nội dung được cập nhật nhanh chóng.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết. Chúc các bạn có sự lựa chọn phù hợp và thượng lộ bình an!

Tags

VN24h.info

Website chia sẻ Tin tức mới nhất: Xã hội - Kinh tế - Giáo dục - Giao thông - Du lịch - Công nghệ - Giải trí - Kiến thức Đời sống hàng đầu tại Việt Nam

Viết bình luận

avatar
  Theo dõi  
Thông báo của
Back to top button
Close