Xe khách Hà GiangXe khách Thanh Hóa

Xe khách tuyến Hà Giang – Thanh Hóa

Thông tin lộ trình xe khách chạy tuyến Hà Giang – Thanh Hóa và ngược lại, giúp các bạn dễ dàng theo dõi để lựa chọn nhà xe phù hợp với tuyến đường và giờ xuất phát.

Xe khách Hà Giang đi Thanh Hóa và ngược lại với nhiều lộ trình, giờ xuất bến khác nhau, chình vì vậy các bạn cần tham khảo kỹ lưỡng để lựa chọn phù hợp. Các bạn nên gọi điện trước cho nhà xe để đảm bảo lộ trình vẫn chính xác.

1. Nhà xe Cầu Mè

Nhà xe Cầu Mè đã có 18 năm uy tín trong lịch vực vận tải hành khách trên địa bàn Tỉnh Hà Giang. Nhà xe cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách từ Hà Giang đi nhiều tỉnh thành trong đó có Thanh Hóa.

Chi tiết lộ trình:

  • Xuất bến Hà Giang: 20h00′
  • Xuất bến Thanh Hóa: 16h00′
  • Điện thoại:  0913.589.0550913.589.066

2. Nhà xe Bằng Phấn

Nhà xe Bằng Phấn chuyên cung cấp dịch vụ xe khách đường dài từ Hà Giang đi các tỉnh phục vụ nhu câu đi lại của hành khách, cũng như nhu câu du lịch của các du khách từ các tỉnh, thành phố về Hà Giang tham quan.

Lộ trình xe Bằng Phấn từ Hà Giang đi Thanh Hóa: Hà Giang – Tuyên Quang – Việt Trì – Vĩnh Tường – Cầu Vĩnh Thịnh – Sơn Tây – Quốc Lộ 32 – Đồng Văn – Phủ Lý – Hà Nam – Nam Định – Ninh Bình – Thanh Hóa.

  • Hà Giang đi: 19h 30′
  • Thanh Hóa về: 15h 30′
  • Điện thoại: 0917.898.898 – 0915.223.171

Bài viết tổng hợp thông tin lộ trình chi tiết xe khách chạy tuyến Hà Giang đi Thanh Hóa, và ngược lại. Nếu các bạn thấy có thông tin nhà xe cần bổ sung hoặc sửa đổi, hãy LIÊN HỆ NGAY với VN24h.info để nội dung được cập nhật nhanh chóng.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết. Chúc các bạn có sự lựa chọn phù hợp, thượng lộ bình an!

Đánh giá

Nhận thông báo
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button