Xe khách Hải DươngXe khách Cao Bằng

Xe khách tuyến Hải Dương – Cao Bằng

Xe khách Hải Dương mỗi ngày có hàng trăm chuyến xuất bến đi các tỉnh trong cả nước. Nếu bạn đang cần tìm kiếm lộ trình xe khách tuyến Hải Dương đi Cao Bằng và ngược lại. Bạn đừng bỏ qua những thông tin hữu ích được giới thiệu trong bài viết này.

Lộ trình xe khách tuyến Hải Dương đi Cao Bằng có nhiều nhà xe phục vụ với những lộ trình và giờ xuất bến khác nhau. Chính vì vậy, trước mỗi chuyến đi các bạn nên liên hệ trực tiếp đến số điện thoại của nhà xe để đảm bảo lộ trình và giờ giấc vẫn chính xác.

Ngoài những nhà xe được giới thiệu trong bài viết này, các bạn có thể tham khảo thêm xe khách tuyến Hải Phòng đi Cao Bằng có qua địa phận tỉnh Hải Dương và ngược lại.

1. Nhà xe Khang Kiên (Ninh Giang – Cao Bằng)

Nhà xe Khang Kiên với dịch vụ xe khách nổi tiếng ở Hải Dương, phục vụ xe khách giường nằm chạy đêm từ Hải Dương đi Cao Bằng với lộ trình và thời gian cụ thể như sau:

Lộ trình: Bến xe Ninh Giang – Chợ Gọc – Trạm Bóng – Gia Lộc – Thanh Miện – Thành phố Hải Dương – Quốc lộ 5 – Phú Thụy – Dâu Keo – Cầu Hồ – Bắc Ninh – Samsung Bắc Ninh – Thái Nguyên – Bắc Kạn – Bến xe Cao Bằng và ngược lại.

Đối với hành khách ở xa lộ trình, nếu liên hệ trước nhà xe Khang Kiên sẽ cho xe đưa đón miễn phí.

  • Xuất bến Ninh Giang: 18h35′ – Hải Dương: 20h30′
  • Xuất bến Cao Bằng: 19h45′
  • Điện thoại theo xe: 09817577570981768768
  • Tổng đài đặt vé: 0220.3859.8590220.3851.5550220.3857.999
Nhà xe Khang Kiên (Ninh Giang, Hải Dương - Cao Bằng)
Nhà xe Khang Kiên (Ninh Giang, Hải Dương – Cao Bằng)

Nội dung tổng hợp lộ trình cùng giờ xuất bến chi tiết xe khách chạy tuyến Hải Dương đi Cao Bằng, và ngược lại. Nếu các bạn thấy có thông tin nhà xe cần bổ sung hoặc sửa đổi, hãy LIÊN HỆ NGAY với VN24h.info để nội dung được cập nhật nhanh chóng.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết. Chúc các bạn lựa chọn nhà xe phù hợp và thượng lộ bình an!

Đánh giá

Nhận thông báo
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button