Xe khách Hải DươngXe khách Sơn La

Xe khách tuyến Hải Dương – Sơn La

Mỗi ngày từ Hải Dương có hàng trăm chuyến xe khách xuất bến để đáp ứng nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa của mọi người dân. Nếu bạn đang cần tìm kiếm lộ trình xe khách từ Hải Dương đi Sơn La và ngược lại, bạn không nên bỏ lỡ những thông tin hữu ích được giới thiệu trong bài viết này.

Dịch vụ xe khách tuyến Hải Dương đi Sơn La và ngược lại có nhiều đơn vị cung cấp với lộ trình, giờ xuất bến khác nhau, chính vì vậy các bạn nên liên hệ trực tiếp số điện thoại của mỗi nhà xe để đảm bảo thông tin chính xác.

Ngoài những xe khách được giới thiệu trong bài viết này, các bạn có thể tham khảo thêm lộ trình xe khách Sơn La đi Quảng Ninh có qua địa phận tỉnh Hải Dương và ngược lại, rất thuận tiện cho các bạn bắt xe và di chuyển.

1. Nhà xe Khang Kiên (Bến Trại – Sơn La)

Nhà xe Khang Kiên cung cấp dịch vụ xe khách có tiếng từ Hải Dương đi nhiều tỉnh thành khác nhau với chất lượng dịch vụ được nhiều khách hàng đánh giá rất tốt. Ngoài xe khách Hải Dương đi Sơn La, nhà xe Khang Kiên còn cung cấp dịch vụ vận chuyển xe khách Hải Dương đi Hà Giang, Hải Dương đi Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk…

Xe khách Khang Kiên từ Hải Dương đi Sơn La chạy tất cả các ngày trong tháng với lộ trình như sau: Bến Trại – Ninh Giang – Gia Lộc – Hải Dương – Cầu Thanh Trì – Đại Lộ Thăng Long – Lê Trọng Tấn – QL6 – Mộc Châu – Sơn La.

  • Xuất bến Bến Trại, Hải Dương: 18h00′.
  • Xuất bến Sơn La: 18h30′
  • Tổng đài đặt vé: 0220.3859.8590220.3851.5550220.3857.999

Xem thêm thông tin tại: https://sites.google.com/site/xekhachgiuongnamkhangkien/

2. Xe khách Bắc Sơn (Sơn La – Yên Nghĩa – Hải Dương)

Xe khách Bắc Sơn chuyên tuyến từ Sơn La đi qua Yên Nghĩa đến Hải Dương chạy tất cả các ngày trong tuần.

  • Xuất bến Sơn La: 21h15′.
  • Xuất bến Hải Dương: 20h30′.
  • Điện thoại: 09614685590981468559

3. Nhà xe Linh Yến (Ninh Giang – Sơn La)

  • Xuất bến Sơn La: 05h20′
  • Xuất bến Ninh Giang: 05h00′
  • Điện thoại: 0912689882

Bài viết tổng hợp thông tin lộ trình chi tiết xe khách chạy tuyến Hải Dương đi Sơn La, và ngược lại. Nếu các bạn thấy có thông tin nhà xe cần bổ sung hoặc sửa đổi, hãy LIÊN HỆ NGAY với VN24h.info để nội dung được cập nhật nhanh chóng.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết. Chúc các bạn có sự lựa chọn phù hợp, thượng lộ bình an!

3/5 - (1 bình chọn)

Nhận thông báo
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button