Xe khách Hải DươngXe khách Gia Lai

Xe khách tuyến Hải Dương – Gia Lai

Hàng ngày, từ bến xe Hải Dương có hàng trăm chuyến xe khách đi các tỉnh trong cả nước. Nếu đang cần tìm kiếm lộ trình xe khách tuyến Hải Dương đi Gia Lai và ngược lại, bạn đừng bỏ qua những thông tin hữu ích được giới thiệu trong bài viết này.

Tuyến xe khách Hải Dương đi Gia Lai có nhiều nhà xe phục vụ với những lộ trình và giờ xuất bến khác nhau. Chính vì vậy, trước mỗi chuyến đi các bạn nên liên hệ trực tiếp đến số điện thoại của nhà xe để đảm bảo lộ trình và giờ giấc vẫn chính xác.

1. Nhà xe Khang Kiên (Hải Dương – Gia Lai – Phú Bổn)

Nhà xe Khang Kiên xuất bến từ Hải Dương đi Kon Tum – Gia Lai – Phú Bổn và ngược lại chạy vào các ngày chẵn, Âm Lịch hàng tháng.

Lộ trình cụ thể: Bến xe Hải Dương – QL5 – QL39 – QL38– Cầu Yên Lệnh – QL1A – Đà Nẵng – QL14 – Bến xe Ayunpa (Gia Lai) và ngược lại.

2. Nhà xe Sao Đỏ (Gia Lai – Hải Dương – Hưng Yên)

Nhà xe Sao Đỏ với dịch vụ xe khách giường nằm cao cấp, đội ngũ nhân viên tận tình chu đáo, phục vụ ăn uống, Wifi tốc độ cao, xem phim nghe nhạc… xuất bến vào các ngày chẵn Âm lịch hàng tháng.

Lộ trình: Gia Lai – KonTum – Hà Nội – Hưng Yên – Hải Dương – Đông Triều.

Nhà xe Sao Đỏ (Gia Lai - Hải Dương - Hưng Yên)

3. Nhà xe Việt Hưng

Nhà xe Việt Hưng với dịch vụ xe khách từ Hải Dương đi nhiều tỉnh thành trong cả nước, trong đó có xe khách Kon Tom – Gia Lai đi Hải Dương và ngược lại.

Nhà xe Việt Hưng (Hải Dương - Kon Tum - Gia Lai)

Nội dung bài viết trên đây tổng hợp lộ trình cùng giờ xuất bến chi tiết xe khách chạy tuyến Hải Dương đi Gia Lai, và ngược lại. Nếu các bạn thấy có thông tin nhà xe cần bổ sung hoặc sửa đổi, hãy LIÊN HỆ NGAY với VN24h.info để nội dung được cập nhật nhanh chóng.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết. Chúc các bạn lựa chọn nhà xe phù hợp và thượng lộ bình an!

Đánh giá

Nhận thông báo
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button