Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Du lịch nước ngoài

Chứng minh tài chính du lịch Châu Âu

Nếu ai đã từng tìm hiểu về du lịch Châu Âu hay bất cứ đất nước nào có nền kinh tế phát triển và luật pháp khắt khe, bạn sẽ nhận thấy các cơ quan lãnh sự luôn yêu cầu người xin Visa phải chứng minh khả năng tài chính của mình. Chứng minh tài chính du lịch Châu Âu có đơn giản hay không? Để chứng minh tài chính thì chúng ta cần làm gì và mang theo những gì? Ngay bây giờ VN24h.info mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời nhé.

Tại sao cần chứng minh tài chính du lịch Châu Âu khi xin Visa?

Việc chứng minh tài chính khi xin Visa để đảm bảo rằng bạn hoàn toàn có điều kiện kinh tế để chi trả cho chuyến đi của mình.

Ngoài ra, việc chứng minh tài chính còn để khẳng định với cơ quan lãnh sự rằng mình sẽ trở về nước sau khi kết thúc chuyến đi.

Khi xin Visa để đi du lịch châu Âu, bạn cần phải chứng minh về tài chính của mình
Khi xin Visa để đi du lịch châu Âu, bạn cần phải chứng minh về tài chính của mình

Chứng minh tài chính cần nộp những giấy tờ gì?

  1. Hợp đồng lao động

Bạn cần có bản hợp đồng lao động có đề rõ mức lương của mình trong đó. Nên lưu ý làm thêm một bản dịch thành tiếng Anh nữa nhé. Nếu muốn thêm phần xác thực, bạn có thể nhờ cơ quan chức năng đóng dấu chứng thực bản tiếng Việt và bản tiếng Anh là hoàn toàn giống nhau.

Để được xét duyệt làm Visa đi du lịch ngoài nước bạn cần có bản hợp đồng lao động tiếng Việt và tiếng Anh
Để được xét duyệt làm Visa đi du lịch ngoài nước bạn cần có bản hợp đồng lao động tiếng Việt và tiếng Anh
  1. Giấy xác nhận thu nhập bình quân theo tháng hoặc theo năm

Nếu bạn công tác tại cơ quan không có hợp đồng lao động. Bạn cần mang theo giấy xác nhận mức thu nhập trung bình hàng tháng để làm chứng minh tài chính. Nhớ là giấy xác nhận phải có thêm bản tiếng Anh và có con dấu của sếp mình nữa nhé.

  1. Bảng kê khai tài khoản trong 3 tháng gần đây

Bạn nên làm bản sao kê có thể hiện đầy đủ mức lương, thông tin cá nhân của mình, các giao dịch nộp tiền và số dư ở thời điểm hiện tại. Nên nhớ là có cả bản kê sao bằng tiếng Anh nữa nhé.

Bạn cần phải làm bản sao kê thể hiện mức lương và thông tin cá nhân của mình khi đi làm Visa
Bạn cần phải làm bản sao kê thể hiện mức lương và thông tin cá nhân của mình khi đi làm Visa
  1. Nếu bạn là chủ doanh nghiệp

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp, lúc mang giấy tờ đi làm chứng minh tài chính du lịch Châu Âu, bạn nhớ cầm theo cả giấy đăng ký kinh doanh, bản sao kê tài khoản của doanh nghiệp trong 3 tháng trở lại đây.

  1. Thẻ tín dụng quốc tế

Bạn cần làm thêm 1 thẻ tín dụng quốc tế để dùng chi tiêu khi đi du lịch sang các nước khác. Nếu đi theo gia đình hoặc theo nhóm, bạn cũng có thể chỉ sử dụng 1 thẻ.

Bạn nên chuẩn bị làm thể Visa để chi tiêu khi đi du lịch
Bạn nên chuẩn bị làm thể Visa để chi tiêu khi đi du lịch

Nhưng bạn nên lưu ý rằng phải có giấy xác nhận bạn đã dùng thẻ tín dụng đó để chi trả cho tất cả mọi người đi cùng. Khi sao kê thẻ tín dụng quốc tế để nộp, bạn có quyền bảo mật thông tin bằng cách che đi 8 số ở giữa và che đi phần thứ 3 của mã số xác nhận.

Ngoài ra, bạn nên nộp theo những loại giấy tờ chứng minh tài sản khác nữa của mình để tạo lòng tin về khả năng tài chính với cơ quan lãnh sự như: Sổ đỏ, giấy chứng nhận quyền sử dụng nhà đất, giấy đăng ký xe ô tô nếu bạn có sở hữu, tài khoản chứng khoán, sổ tiết kiệm…

Trên đây là tất cả những thông tin liên quan đến việc làm chứng minh tài chính du lịch Châu Âu.

Nếu bạn đang có ý định tự thưởng cho mình một chuyến du lịch nước ngoài. Hay cùng bạn bè, người thân lưu giữ lại kỷ niệm trên những đất nước Châu Âu xinh đẹp. Đừng vội bỏ qua những thông tin về trên đây nhé. Xin cảm ơn các bạn đã chú ý theo dõi bài viết.

Đánh giá

Nhận thông báo
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button