Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Giải trí

BTS thông báo tạm ngưng mọi hoạt động #RestWellBTS

Ngay khi thông báo tạm ngưng mọi hoạt động của ban nhạc BTS được đưa ra, hashtag #RestWellBTS đã dẫn đầu top trending toàn thế giới.

Vào ngày 11 tháng 8, Big Hit Entertainment chính thức tuyên bố rằng BTS sẽ có một khoảng thời gian tạm dừng hoạt động để nghỉ ngơi chính thức. Đây là lần đầu tiên kể từ khi ra mắt vào năm 2013, BTS có một kỳ nghỉ đúng nghĩa. Theo Big Hit, họ muốn BTS có thể tận hưởng một cuộc sống của những thanh niên tuổi 20+ đúng nghĩa.

Bên cạnh đó, kỳ nghỉ sẽ là cơ hội để nhóm có thể nạp thêm năng lượng và sớm trở lại với không chỉ tư cách là ca sĩ, mà còn là tác giả, producer.

Thông báo được Big Hit đưa ra vào ngày 11/8 về việc BTS tạm dừng hoạt động để nghỉ ngơi

Như vậy, sau lịch trình tại Lotte Duty Free Family concert ngày 11/8, BTS chính thức “đóng băng” hoạt động để tận hưởng kỳ nghỉ ngơi.

Big Hit Entertainment cũng rất mong người hâm mộ thông cảm và hợp tác trong việc giúp BTS duy trì sự riêng tư và tận hưởng thời gian nghỉ ngơi của nhóm.

“Nếu gặp họ tại các khu du lịch, bạn hãy tôn trọng quãng thời gian nghỉ ngơi này của nhóm. Đây là lúc họ rời xa các trách nhiệm của thần tượng và dành thời gian cho bản thân”.

Ngay khi thông báo được đưa ra, hashtag #RestWellBTS đã dẫn đầu top trending toàn thế giới. Phần lớn người hâm mộ đón nhận tin dừng hoạt động của nhóm theo cách tích cực. Họ cho rằng nhóm nhạc xứng đáng có thời gian nghỉ sau hàng loạt sản phẩm âm nhạc, buổi diễn.

BTS gồm 7 thành viên được thành lập vào năm 2013. Từ năm 2017, nhóm nhạc trở thành hiện tượng trên toàn cầu sau khi nhận được giải thưởng “Nghệ sỹ có tầm ảnh hưởng nhất mạng xã hội” tại lễ trao giải Billboard Music Awards. Tính đến hiện tại, BTS là nhóm nhạc sở hữu kỷ lục có 3 album đạt No.1 trên BXH Billboard 200 trong vòng chưa tới 1 năm. Kỷ lục này được lập trước đó bởi nhóm nhạc The Beatles năm 1995 – 1996.

5/5 - (1 bình chọn)

Nhận thông báo
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button