Giải trí

“Thiên thần áo dài trắng” sinh năm 2004 vừa thơ ngây lại cá tính

Lê Thị Thùy Trang đẹp tinh khôi, rạng ngời như đóa hoa và được cư dân mạng gọi là “thiên thần áo dài trắng”. Nữ sinh này cảm thấy bất ngờ xen lẫn niềm vui khi được mọi người yêu quý như vậy.

Lê Thị Thùy Trang (sinh năm 2004, trường THPT Lê Minh Xuân, TP. HCM) được nhiều người khen ngợi nhan sắc khả ái, trong veo qua những khoảnh khắc chụp cùng áo dài trắng.

Thùy Trang cho biết: “Bộ hình này em chụp với mục đích tham gia cuộc thi Nữ sinh duyên dáng huyện Bình Chánh nhưng không ngờ lại được mọi người yêu thích đến vậy.

Hiện tại thì cuộc sống em cũng bình thường như các bạn khác, chủ yếu là tự học, tự trang bị kiến thức theo sự hướng dẫn online của thầy cô giáo”.

Trên trang cá nhân của mình, Thùy Trang cũng tâm sự: “Thời gian cứ lặng lẽ trôi khiến nhiều thứ đã thay đổi nhưng áo dài thì vẫn luôn giữ được vẻ đẹp sơ khai vẻ đẹp vốn có của nó, tôn vinh lên được cái đẹp riêng biệt, cốt cách tinh thần và tấm lòng của người phụ nữ Việt Nam.

Chiếc áo dài đã đi qua nhiều năm tháng, dù bạn có là ai ngành nghề gì đi nữa nhưng khi khoác chiếc áo dài lên sẽ thấy được vẻ đẹp và tấm lòng của người con gái.

Đối với bản thân em điều hạnh phúc và tươi đẹp nhất thời học sinh là được mang trên mình chiếc áo dài truyền thống dân tộc Việt Nam, thỏa sức học tập vui chơi, bộc lộ hết được khả năng của mình”.

Đa số cư dân mạng đều dành cho Thùy Trang những lời ngợi khen có cánh. Dù vậy, Thùy Trang cũng khiêm tốn tự nhận rằng: “Thật ra em cũng bình thường như bao bạn đồng trang lứa khác.

Em may mắn khi được mọi người dành cho mình nhiều tình cảm yêu mến như vậy. Em có thêm những người bạn mới đến từ mọi miền đất nước và em cảm thấy vui vì điều đó”.

Đối với Thùy Trang, nhiệm vụ quan trọng nhất vẫn là việc học nên Trang tập trung bồi dưỡng kiến thức, đồng thời trau dồi thêm các kỹ năng mềm. Bởi, bạn trẻ trong thời hiện đại không chỉ cần vẻ ngoài xinh đẹp mà còn cần có sự hiểu biết và ứng xử một cách hợp lý.

Thùy Trang được mọi người xung quanh yêu quý bởi tính cách hòa đồng, thân thiện. Trang luôn quan niệm, được sống là chính mình, làm những điều mình thích chính là niềm hạnh phúc giản dị.

Hơn thế nữa, Thùy Trang cũng đặt ra cho mình những mục tiêu để cố gắng hoàn thành.

Nguồn tin: Tuệ Nhi – Ảnh: Thành Trung / Báo Dân Trí

Đánh giá

Nhận thông báo
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button