Phần mềm

Tải miễn phí phần mềm chỉnh sửa nhạc Acoustica Standard Edition 6

Acoustica Standard Edition là phần mềm chỉnh sửa âm thanh bản quyền từ hãng nổi tiếng Acon

Acoustica Standard Edition cung cấp cho bạn các công cụ cơ bản để chỉnh sửa âm thanh. Giao diện được thiết kế bắt mắt với màu sắc hài hòa.

Các tính năng được hữu ích như cắt, ghép, plugin, hiệu ứng,… được bố trí gọn gàng trên thanh menu, bạn sẽ không mất nhiều thời gian để tìm kiếm nó cho công việc của mình.

Bạn đang cần tìm một trình chỉnh sửa âm thanh hỗ trợ nhiều lớp hay trộn các bản nhạc và cho phép thao tác dễ dàng thì bài viết này là dành cho bạn. Bạn sẽ không phải tìm kiếm đâu xa nữa, Acoustica Standard Edition là một phần mềm như thế.

Acoustica Standard Edition

Tính năng nổi bật của Acoustica Standard Edition

Acoustica Standard Edition hỗ trợ âm thanh 32bit và tỷ lệ quét lên đến 384 KHz giúp bạn tiết kiệm thời gian khi nhập dữ liệu. Trong các phiên bản Standard gần đây, phần mềm này đã bổ sung những cải tiến mới như hỗ trợ hiệu ứng revreb và bộ cân bằng âm thanh.

Đây là động thái rất đang khen ngợi của hãng sản xuất khi mà các tính năng này trước đây chỉ xuất hiện trong bản Pro mà thôi. Tuy nhiên, một số tính năng cơ bản như khả năng hiển thị âm thanh 5.1 và 7.1 vẫn được dành riêng cho phiên bản cao cấp.

Acoustica Standard Edition 6

Một trong những điểm mạnh của Acoustica là khả năng chuyển đổi tập tin và tính tương thích của nó. Bạn có thể thao tác với gần như tất cả các định dạng âm thanh phổ biến hiện nay mà không gặp bất kỳ sự cố tương thích nào. Phần mềm này còn cung cấp tính năng để tách âm thanh từ các tệp video mà bạn đưa vào. Nó hỗ trợ WAV, WAV64, AIFF, MP4, MP3, OGG, FLAC và WMA.

Một ưu điểm đáng chú ý của Acoustica so với các trình chỉnh sửa âm thanh cơ bản khác là khả năng thêm hiệu ứng của nó. Phần mềm này cho phép người dùng tạo lớp hiệu ứng chồng lên nhau và có thể thêm hoặc xóa chúng sau này.

Dòng thời gian cho phép bạn nhập nhiều bản nhạc rồi trộn chúng lại nhau trong thời gian thực. Bạn có thể thêm các hiệu ứng như crossfade để thực hiện chuyển đổi giữa các bài hát mượt mà, lặp lại hoặc theo dõi thời gian và áp dụng chuỗi hiệu ứng cho bài hát. Công cụ xử lý được nâng cấp mang lại hiệu ứng reverb mới với khả năng kiểm soát tốt hơn đối với các thông số bộ lọc.

Giao diện chính của Acoustica Standard Edition được thiết kế cho người dùng cá nhân và nếu bạn không chuyên nghiệp cũng có thể sử dụng được. Sau khi cài đặt, bạn có thể thực hiện được các tính năng như nhập tập tin, cắt, chỉnh sửa, áp dụng hiệu ứng,… Tuy nhiên, để tạo ra âm thanh chuyên nghiệp thì cần thêm một số plugin bổ sung và nó hoàn toàn có thể tải xuống sau khi cài đặt.

Download Acoustica Standard Edition 6 + Key miễn phí

Acoustica Standard Edition có giá bán bán lẻ là 59$ nhưng các bạn có thể sử dụng key mà mình chia sẻ sau đây để kích hoạt bản quyền.

Trước tiên: Download Acoustica Standard Edition.

License Key: Các bạn hãy nhập 1 trong 2 thông tin như sau:

  • Name: Viet Hung Cao
  • Company: HotroPC
  • License Key: E8XX-3DY3-C9X5-26XX

Hoặc

  • Name : Nguyen Thu
  • Company : abc
  • Key : E9XX-ZBY3-X2X5-29XX

Acoustica Standard Edition là một phần mềm chỉnh sửa âm thanh tuyệt vời cho người dùng mới bắt đầu. Nó có đầy đủ các công cụ để bạn có thể cắt, ghép, thêm hiệu ứng hay tách âm thanh từ video. Chính vì vậy hãy nhanh chóng tải về và kích hoạt trong khi key còn hoạt động các bạn nhé. Chúc các bạn may mắn!

Đánh giá

Nhận thông báo
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button