Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Phần mềm

Chi phí cho giải pháp hội nghị truyền hình bằng phần mềm là bao nhiêu?

Bạn đang dự định sử dụng một phần mềm hội nghị truyền hình cho một cuộc họp từ xa sắp tới nhưng bạn không biết nên chọn cái nào? Có mặt ở khắp mọi nơi, các ứng dụng hội nghị video khác nhau rất nhiều về tính năng, giá cả và khả năng tổng thể. Vì vậy, trước khi bạn giải quyết một giải pháp, bạn có thể muốn tìm hiểu thêm về loại phần mềm này để bạn có thể chọn phần mềm phù hợp nhất và tối đa hóa các chức năng của nó.

Phần mềm hội nghị truyền hình là gì?

Phần mềm hội nghị truyền hình là một công cụ được hai bên sử dụng để giao tiếp qua video và âm thanh bằng kết nối Internet. Nó cho phép các bên bắt đầu và tiến hành các hội nghị trực tiếp và các cuộc họp từ xa bằng cách truyền âm thanh, video và văn bản. Loại phần mềm này đã trở nên phổ biến không chỉ giữa các cá nhân mà cả các doanh nghiệp, và cũng bao gồm các tính năng phụ trợ như chia sẻ tệp, bảng trắng điện tử và chuyển tập tin.

Các cách sử dụng phần mềm hội nghị truyền hình cho cuộc họp của bạn

Chi phí cho giải pháp hội nghị truyền hình bằng phàn mềm

Sử dụng với máy tính để bàn/ laptop/ điện thoại di động: Có lẽ đây là hình thức hội nghị video phổ biến nhất. Bạn chỉ cần tải xuống và cài đặt một ứng dụng hội nghị truyền hình và bạn đã sẵn sàng để sử dụng. Nó cho phép bất cứ ai tổ chức một cuộc hội thảo video thoải mái trên máy tính của họ. Tuy nhiên, bạn phải có kết nối Internet đáng tin cậy, webcam, micrô và loa lớn để đảm bảo bạn nhận được các cuộc gọi chất lượng cao. Loại hội nghị truyền hình này không giới hạn máy tính. Bạn cũng có thể thực hiện và nhận cuộc gọi từ các thiết bị di động được trang bị camera, micrô và loa. Ưu điểm của phương pháp này là khả năng tổ chức các hội nghị video từ hầu hết mọi nơi.

Sử dụng với camera hội nghị truyền hình: kết hợp với thiết bị hội nghị truyền hình cũng là một phương pháp phổ biến đang được các doanh nghiệp sử dụng. Trong loại hội nghị truyền hình này, các kết nối điện thoại và mạng được sử dụng với màn hình và camera được đặt trên bàn hội nghị, tạo ảo giác về việc thực sự ngồi trong phòng với người tham gia. Mặc dù công nghệ này đắt tiền, nó cung cấp trải nghiệm hội nghị truyền hình chất lượng cao và phong phú hơn.

Chi phí cho phần mềm hội nghị truyền hình là bao nhiêu?

Chi phí cho phần mềm hội nghị truyền hình phần lớn phụ thuộc vào loại giải pháp. Chúng có thể dao động từ một vài đô la đến hàng trăm đô la. Điều bắt buộc là bạn xác định giải pháp nào sẽ phù hợp nhất với tổ chức của bạn. Để cung cấp cho bạn ý tưởng về thị trường cho các công cụ như vậy, đây là các mẫu định giá của các gói cơ bản và cao cấp được cung cấp bởi các nhà cung cấp hàng đầu.

Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm hội nghị truyền hình trực tuyến vui lòng truy cập: https://thietbihoptructuyen.com/vi

  • Skype: Sử dụng Skype là miễn phí. Gói cước gọi hàng tháng khả dụng nếu bạn cần gọi điện thoại cố định hoặc di động bằng Skype. Đăng ký bắt đầu từ $ 2,99 / tháng tùy thuộc vào địa điểm.
  • Zoom: Bắt đầu với một kế hoạch miễn phí. Gói cao cấp có giá từ $ 14,99 / tháng / máy chủ đến $ 19,99 / tháng / máy chủ dựa trên số lượng máy chủ của bạn.
  • Cisco WebEx: Kế hoạch bắt đầu ở mức $ 24 / tháng cho tối đa 8 người trong một cuộc họp. Các đội lớn hơn có thể chọn các gói có giá 49 đô la / tháng cho 25 người và 69 đô la / tháng cho 100 người trong một cuộc họp.
  • GoToMeeting : Tùy thuộc vào số lượng người tham gia, bạn có thể chọn từ các gói có thể mở rộng được gọi là Starter với giá 14 đô la / tháng (10 người tham gia), Pro ở mức 29 đô la / tháng (150 người tham gia) và Plus ở mức 39 ​​đô la / tháng (250 người tham gia) được lập hóa đơn hàng năm.

Các vấn đề tiềm ẩn với phần mềm hội nghị truyền hình

Với tất cả những lợi thế mà các giải pháp hội nghị truyền hình đòi hỏi, cũng có những thách thức tiềm năng đối với công nghệ này. Biết những nhược điểm này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về một số hạn chế của phần mềm:

  • Không giống như một cuộc trò chuyện trực tiếp: Mặc dù khả năng tuyệt vời mà nó mang lại nhưng vẫn không thể thay thế những gì cuộc trò chuyện trực tiếp. Tương tác mặt đối mặt có thể tiết lộ nhiều hơn về mọi người thông qua việc sử dụng ngôn ngữ cơ thể, điều mà người ta có thể không nhận thấy khi sử dụng các công cụ hội nghị video. Sự chậm trễ thời gian trong các phản hồi cũng có thể tác động đến dòng chảy của các cuộc hội thoại.
  • Hội nghị truyền hình không dành cho tất cả mọi người: Mặc dù nó thực hiện công việc, nhưng không phải tất cả mọi người đều thoải mái giao tiếp bằng phần mềm. Nhiều người vẫn thích các cuộc họp thể chất, đặc biệt là cho các cuộc phỏng vấn việc làm.
  • Phụ thuộc vào công nghệ: Sử dụng các sản phẩm hội nghị truyền hình làm cho bạn dựa vào công nghệ. Đây có thể không phải là một điều tốt vì thiết bị họp trực tuyến có thể ngừng hoạt động trong một cuộc họp. Một vấn đề khác là mặc dù chi phí đi lại giảm, nhưng bạn vẫn phải trả một khoản đáng kể cho các công cụ như vậy và các hệ thống chất lượng cao được biết là rất tốn kém.
Đánh giá

Nhận thông báo
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button