Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Du lịch

Bỏ túi cách gấp quần áo khi đi du lịch

Được đi du lịch thì thích thật nhưng khi xếp quần áo để đi thì lại là cả 1 vấn đề. Xếp đồ làm sao cho gọn nhẹ, đủ dùng? Để trả lời cho câu hỏi này, chúng tôi sẽ mách cho bạn những cách gấp quần áo khi đi du lịch. Với cách gấp này, việc xếp quần áo của bạn sẽ dễ dàng hơn, chuyến đi của bạn sẽ gọn, nhẹ hơn rất nhiều đấy.

  1. Dành thời gian phối quần áo để mang theo cho phù hợp

Các cô gái điệu đà luôn muốn mình thật đẹp nên thường hay mắc lỗi soạn quần áo khi đi du lịch. Chính vì vậy quần áo mang theo rất nhiều phải bỏ vào nhiều túi, cồng kềnh. Việc mang theo rất phiền phức và thậm chí mang đi mà không mặc đến.

Tại sao phải khổ vậy trong khi đi du lịch để được giải tỏa, hưởng thụ cơ mà? Việc xếp quần áo cũng cần khoa học thì mới mang đến cho bạn sự thuận tiện được. Điều đầu tiên, bạn nên chọn quần áo phù hợp với thời tiết nơi bạn đi du lịch. 1 điều nữa là bạn cần chọn những loại quấn áo dễ phối với nhau. Như vậy là bạn đã giảm bớt được số lượng quần áo mang theo rồi.

Sắp xếp, lựa chọn quần áo sao cho phù hợp để không bị mang quá nhiều đồ
Sắp xếp, lựa chọn quần áo sao cho phù hợp để không bị mang quá nhiều đồ
  1. Cuộn quần áo để tiết kiệm diện tích

Bạn muốn tiết kiện không gian vali của mình để có thể đựng thêm được các vật dụng khác. Vậy thì bạn nên chọn cuộn tròn quần áo chứ không nên gấp lại. Bạn chỉ cần gấp đôi quần áo theo chiều dài rồi cuộn từ trên xuống. Lưu ý ở dưới bạn đã gấp trái mép áo hoặc quần lên khoảng 2 đốt ngón tay. Rồi sau đó kéo mép gấp lại ôm đoạn bạn đã cuộn lại vậy là bạn đã xếp gọn hơn những bộ đồ của mình rồi. Bạn cứ làm như vậy với tất cả quần áo bạn muốn đem theo như vậy bạn sẽ tiết kiệm được 1 khoảng trống lớn cho vali đồ.

  1. Bỏ quần áo vào túi nilong kéo khóa

Nếu bạn không muốn cuộn quần áo lại thì có 1 cách gấp quần áo khi đi du lịch khác cho bạn lựa chọn. Đó là gấp gọn và bỏ vào túi nilong kéo khóa. Như vậy quần áo của bạn sẽ được nén lại giữ gọn gàng và làm cho chúng không bị nhăn nhúm. Nếu bạn không muốn ủi đồ hay phải mặc đồ nhăn để đi chơi thì nên chọn cách gấp này.

Bỏ quần áo vào túi nilong kéo khóa để quần áo không bị nhăn
Bỏ quần áo vào túi nilong kéo khóa để quần áo không bị nhăn
  1. Xếp áo ngực

Áo ngực, loại quần áo luôn làm các chị em phụ nữ đau đầu khi xếp chúng vào vali. Bạn không muốn những chiếc áo ngực của mình bị cong hay méo mó. Cách tốt nhất bạn hãy xếp chúng chồng lên nhau và để vào vali nhé. Làm như vậy, khi đến nơi áo ngực của bạn sẽ còn nguyên trạng thái ban đầu và cũng không tốn quá nhiều diện tích vali

  1. Xếp quần áo theo từng lớp

Sắp xếp quần áo theo từng lớp là cách xếp rất khoa học, bạn hãy tham khảo thử xem sao nhé. Thứ tự sắp xếp từ dưới lên trên như sau: giày dép, áo thun, quần dài, váy, phụ kiện, các vật dụng khác và cuối cùng là áo sơ mi. Nếu bạn sắp xếp theo thứ tự như vậy sẽ tiện cho bạn khi lấy đồ. Nếu như là lúc chưa biết đến cách sắp xếp này, mỗi khi lấy đồ chắc bạn phải bới tung lên thì mới lấy được thứ bạn cần. Hoặc đôi khi bạn phải mất thời giờ gấp xếp lại hoặc nếu vội, bạn cứ dồn hết lại thành đống đúng không nào.

Xếp quần áo và đồ đạc theo từng lớp để khi lấy cho tiện không làm mất nhiều thời gian
Xếp quần áo và đồ đạc theo từng lớp để khi lấy cho tiện không làm mất nhiều thời gian
  1. Tận dụng hộp đựng kính đựng dây sạc, tai nghe

Những vật dụng như tai nghe và dây sạc luôn là vật dụng có dây dễ rối nên khi xếp đồ khiến bạn rất khó chịu. Có 1 giải pháp đơn giản cho bạn là sử dụng hộp đựng kính để đựng những thứ này. Nên khi đi mua kính bạn hãy giữ lại hộp đựng nhé. Nó không những dùng để đựng dây sạc, tai nghe mà còn giúp bạn bảo quản kính khi không sử dụng.

Cách gấp quần áo khi đi du lịch đóng vai trò khá quan trọng trong chuyến đi của bạn. Hành lý mang đi ít, quần áo mang theo bạn đều dùng hết, đồ trong vali gọn gàng dễ lấy không làm bạn mất thời gian. Chỉ vậy thôi là bạn đã có được sự hài lòng phân nửa rồi, nửa còn lại phụ thuộc vào địa điểm du lịch mà bạn chọn nữa. Chúc bạn có 1 chuyến du lịch tuyệt vời cùng gia đình và bạn bè.

Đánh giá

Nhận thông báo
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button