Có thể bạn chưa biết

Chịch xã giao là gì? Ý nghĩa của từ Chịch trên Facebook

Hiện nay các trang mạng xã hội đang là ứng dụng internet được nhiều người sử dụng nhất trên thế giới. Tất cả những lứa tuổi lớn nhỏ đều là đối tượng sử dụng mạng xã hội, đặc biệt là giới trẻ. Dạo gần đây thì trên mạng xã hội lại nổi lên một cụm từ của tiếng lóng như: Chịch, chịch xã giao, chịch phê, chịch nghĩa vụ… Mỗi một cụm từ đều mang một ý nghĩa khác nhau. Tuy nhiên các bạn đã biết chịch xã giao là gì chưa? Chúng ta cùng đi tìm hiểu chịch xã giao là gì, qua bài viết dưới đây của mình nhé!

Chịch xã giao là gì?

Chịch xã giao là một từ lòng, được giới trẻ hiện nay sử dụng nhiều trên MXH đặc biệt là Facebook với mục đích che mắt người lớn về việc quan hệ phản cảm. Bởi khi dùng từ chịch thì người lớn hoặc phụ huynh sẽ không hiểu được ý nghĩa của nó. Chính vì thế theo thời gian thì từ chịch đã được giới trẻ sử dụng rộng rãi cả trên mạng xã hội và đời thường. Nó đã trở thành một từ ngữ phổ thông mới của giới trẻ hiện nay.

Chịch có nghĩa là quan hệ tình dục với người khác giới mà lại không có tình cảm với nhau
Chịch có nghĩa là quan hệ tì.nh d.ục với người khác giới mà lại không có tình cảm với nhau

Chịch nghĩa là gì?

Chịch là một từ mang ý nghĩa không tốt và nó là nghĩa đen của việc quan hệ tì.nh d.ục của người lớn. Tương tự “Quện nhau“, từ chịch thường được sử dụng để nói xỏ nhau trong cuộc nói chuyện, vậy nên bạn cần lưu ý khi giao tiếp, tránh SML trước người lớn tuổi.

Từ chịch có nghĩa vụ được mang ý nghĩa là “trả bài” cho người yêu hoặc người vợ. Từ chịch có nghĩa là người đàn ông hoặc người chồng không còn tình cảm với người phụ nữ nữa. Tuy nhiên họ vẫn phải thực hiện nghĩa vụ quan hệ với người phụ nữ để thỏa mãn và hoàn thành nhiệm vụ.

Ý nghĩa của từ Chịch trên Facebook

Từ chịch được xuất hiện và mang một ý nghĩa mới lạ theo thời gian. Mỗi một khoảng thời gian khác nhau thì những cụm từ lóng sẽ xuất hiện và đồng hành với từ chịch. Mỗi một cụm từ lóng mới đều được dùng để chỉ ra nhiều loại người khác nhau. Hiện nay có 3 cụm từ lóng được ghép phổ biến nhất của giới trẻ đó là:

Chịch xã giao là việc quan hệ của những cặp đôi không có tình cảm với nhau, họ đến với nhau chỉ vì ham muốn
Chịch xã giao là việc quan hệ của những cặp đôi không có tình cảm với nhau, họ đến với nhau chỉ vì ham muốn

Chịch xã giao

Chịch xã giao là gì? Chịch xã giao có nghĩa là việc quan hệ tì.nh d.ục của hai người khác giới. Tuy nhiên hai người đó lại không hề có tình cảm mặn nồng với nhau. Mà kiểu quan hệ này được xem như là quan hệ tình một đêm chỉ vì ham muốn của bản thân.

Chịch dạo

Chịch dạo có nghĩa là việc quan hệ tì.nh d.ục với bất cứ đối tượng nào mà họ gặp. Mà không hề có sự lựa chọn, yêu cầu đối với đối tượng hầu như là không có. Hoặc có thể hiểu đơn giản đó là việc dụ dỗ người khác quan hệ với mình để lợi dụng họ.

Chịch tranh thủ

Chịch tranh thủ có nghĩa là việc quan hệ tì.nh d.ục của những cặp yêu nhau mà không có thời gian dành cho nhau. Hoặc người yêu có công việc phải đi nhưng lại sắp xếp công việc để có thời gian bên nhau.

Chịch xã giao có tốt hay không?

Chịch xã giao là một việc không hề tốt, tuy nhiên nó còn tùy vào quan niệm tì.nh d.ục của chính bạn. Nếu bạn mong muốn tìm tòi được cảm giác mới lạ với nhiều người, các em gái ngành trẻ đẹp, hoặc bạn thích chăn rau thì chịch xã giao là một sở thích của bạn.

Bạn không nên chịch xã giao bởi vì nó sẽ đem lại nhiều hậu quả không mong muốn
Bạn không nên chịch xã giao bởi vì nó sẽ đem lại nhiều hậu quả không mong muốn

Ngược lại thì nếu bạn chung thủy thì chịch xã giao là một hành động xấu. Bởi vì nếu bạn chỉ thích quan hệ với người vợ của mình thì bạn sẽ không thích quan hệ với người khác.

Lưu ý: Bạn phải luôn thận trọng đối với những việc mình chuẩn bị làm. Bởi vì nếu bạn phóng thoáng quá thì bạn sẽ chính là người phá hoại hạnh phúc và tình cảm người đối phương. Khi quan hệ t.ình d.ục bạn nên sử dụng những biện pháp tránh thai an toàn như: Bao cao su, thuốc tránh thai… Để không phải hối hận về việc mà mình đã làm.

Trên đây là một số thông tin về chịch xã giao là gì? Mà mình muốn chia sẻ đến với các bạn, cám ơn các bạn đã quan tâm đến bài viết của mình. Chúc các bạn có một ngày làm việc thật vui vẻ.

5/5 - (1 bình chọn)
Nhận thông báo
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button