Có thể bạn chưa biết

Tại sao Tháng 10 có 61 ngày? Bí ẩn thử thách NNN dành cho Nam giới

Tại sao tháng 10 có 61 ngày?” đó là câu hỏi được đông đảo cộng đồng mạng quan tâm trong thời gian gần đây. Liệu có bí ẩn gì đằng sau câu hỏi ấy không? Liệu cách đếm này dựa theo quy chuẩn nào? Ngay bài viết này hãy cùng Việt Nam 24h khám phá ngay nhé.

Tại sao Tháng 10 có 61 ngày? Đúng hay Sai?

Thông thường tháng 10 chỉ có 31 ngày nên nhiều người sẽ cho rằng câu hỏi “Tại sao tháng 10 có 61 ngày” là hoàn toàn vô lý. Tuy nhiên, bí ẩn đằng sau đó sẽ khiến mọi người “bật ngửa” đó.

Tại sao tháng 10 lại có 61 ngày
Tháng 11 “chay tịnh” cùng thử thách NNN

Các đếm này thật ra chỉ là sự cộng dồn giữa tháng 10 và tháng 11 trong năm với nhau. Tại sao lại có cách tính kỳ lạ như vậy? Là bởi vào tháng 11 hằng năm sẽ xuất hiện một thử thách rất đặc biệt dành cho nam giới. Thử thách đó mang tên “NNNTháng 11 nói không với tình dục“. Chính sự “lách luật” trong ngày tháng và sự khó nhằn của thử thách đã thu hút được sự quan tâm đông đảo của cộng đồng mạng. Sự thật của thử thách này như thế nào? Thử thách này có nguồn gốc từ đâu? Hãy cùng khám phá ngay sau đây!

Vén màn “Sự Thật” thử thách NNN 

NNN chính là từ viết tắt của No Nut Novembertháng 11 không tình dục. Trong tháng 11 này, các đấng mày sau sẽ phải thực hiện thử thách khó nhằn đó là không quan hệ tình dục. Thử thách đặt ra với mục đích là “khiêu khích” và tâm lý muốn khơi gợi bản lĩnh của đàn ông. Chính vì độ “căng” của thử thách đã khiến chị em tò mò và cực kỳ thích thú.

Thử thách NNN có Nguồn gốc từ đâu?

Tháng 10 có 61 ngày chính là một ẩn ý khi nhắc đến thử thách NNN. Vào ngày 3/11/2021 thì cha đẻ của tháng 11 nói không với “tình dục” là người dùng bicboi6969696969 của Urban Dictionary đã gửi bài dự thi “No nut november”. Thử thách được đông đảo cộng đồng mạng thích thú. Từ “Nut” chính là tiếng lóng của Ejaculation – ý chỉ sự xuất tinh của đấng mày râu.

Tại sao tháng 10 lại có 61 ngày
Nói không với thủ dâm và quan hệ tình dục cùng thử thách NNN

Do đó, người đàn ông chấp nhận sự khiêu chiến của thực thách thì tuyệt đối sẽ không được phép quan hệ tình dục hoặc thủ dâm vào tháng 11. Và vào tháng 11 năm 2017, thử thách ngày càng được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội và trở thành phong trào được nhiều người dùng hưởng ứng.

Lợi ích khi chinh phục Thử Thách NNN đem lại

Tại sao thử thách “tháng 10 có 61 ngày” lại nhận được sự quan tâm to lớn của nhiều người dùng mạng xã hội đến vây? Đặc biệt là các anh con trai còn thách đố nhau xem ai có khả năng chinh phục đỉnh hơn. Bởi NNN đem lại cho đấng mày râu rất nhiều lợi ích:

  1. Giải phóng năng lượng, tăng cường Testosterone và nâng cao thể lực cho nam giới, khiến các anh trở nên nam tính, lịch lãm hơn.
  2. Là sự khiêu khích về lý chí lẫn bản lĩnh của người đàn ông. Qua đó cũng hạn chế được một số chứng bệnh về lâu dài sẽ vô cùng nguy hiểm ví dụ như nghiện tình dục, nghiện thủ dâm, nghiện phim khiêu dâm.
  3. Ngoài ra một tháng 11 “thanh tịnh” sẽ là bàn đạp hoàn hoạt để đến với DDD (Destroy Your Dick December). Nếu NNN khiến anh em lo sợ thì DDD luôn được nhiều người mong đợi. Thử thách DDD càng đến độ cực khủng khi người chơi sẽ “tự sướng” mỗi ngày theo cấp số nhân.
  4. NNN giúp mọi người hiểu rõ hơn về vai trò của quan hệ tình dục, thủ dâm trong cuộc sống. Để từ đó cải thiện và nâng cao sức khỏe của bản thân.
tại sao tháng 10 lại có 61 ngày
Chấp nhận khiêu khích với thử thách NNN

Làm sao để thực hiện thử thách NNN?

Để cùng hòa mình vào NNN thì các anh chỉ cần tuân thủ một điều luật rất đơn giản trong tháng 11 hàng năm đó là:

  1. Không được quan hệ tình dục, thủ dâm, xuất tinh dưới bất kỳ hình thức nào.
  2. Các anh được phép coi phim khiêu dâm nhưng không được xuất.
  3. Tuyệt đối “không xuất” trong 30 ngày của tháng 11.
  4. Nếu vượt qua được thử thách bạn đã chiến thắng chính bản thân và hãy chuẩn bị một tinh thần sảng khoái để đến với DDD.

Chúng tôi đã vén màn bí ẩn đằng sau câu hỏi “Tại sao tháng 10 có 61 ngày? Và giới thiệu đến mọi người một thử thách đặc biệt NNN – nói không với tình dục. Mong rằng bài chia sẻ trên đây của Việt Nam 24 đã cung cấp những kiến thức thú vị nhất đến với người đọc.

5/5 - (1 bình chọn)

Nhận thông báo
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button