Digital Marketing

Free Download Yoast SEO Premium – Latest Version Update 03-2019

Chắc hẳn bắt kỳ ai xây dựng website sử dụng nền tảng Wordpress đều biết đến Plug-in Yoast SEO. Hiện nay, Yoast SEO được coi là Plug-in hỗ trợ biên tập nội dung chuẩn SEO tốt nhất cho Wordpress. Tuyệt vời hơn nếu bạn được sở hữu và sử dụng trọn bộ Yoast SEO Premium hoàn toàn miễn phí.

Yoast SEO Premium

Yoast SEO Premium có gì đặc biệt?

Những ưu điểm đặc biệt mà Yoast SEO Premium mang đến cho người sử dụng khác biệt so với bản miễn phí được tải từ Wordpress.org là gì?

 1. Có thể thêm đến 5 Focus keyword: Với plugin SEO by Yoast miễn phí, các bạn chỉ có thể sử dụng Focus Keyword cho 1 từ khóa. Tuy nhiên, đối với bản Premium, thì bạn có thể sử dụng cho tối đa 5 từ khóa. Đây là một tính năng hay đối với các bài viết tối ưu cho nhiều từ khóa khác nhau.
 2. Tính năng Social Preview: Đây là tính năng cho phép bạn xem trước bài đăng khi chia sẻ lên mạng xã hội. Xem cách hiển thị để có thể điều chỉnh lại cho phù hợp.
 3. Premium support: Được hỗ trợ 24/7 từ team Yoast SEO. Tuy nhiên, chức năng này chỉ được thực hiện nếu bạn bỏ chi phí để được kích hoạt trực tuyến Yoast SEO Premium. Plugin Yoast SEO Premium được chia sẻ trong bài viết này sẽ không có key. Bạn hãy yên tâm, Yoast SEO Premium vẫn hoạt động bình thường dù không có key, việc có key chỉ giúp các bạn cập nhật lifetime và được hỗ trợ từ support của Yoast mà thôi. Không cần thiết lắm.
 4. Yoast SEO Premium Redirects: Đây là tính năng cho phép các bạn redirect link cũ sang link mới để khắc phục lỗi 404 và tránh không làm mất thứ hạng trên công cụ tìm kiếm. Ngoài ra, khi bạn thay đổi URL của một bài viết bất kỳ, chức năng Premium Redirects sẽ được tự động kích hoạt để chuyển hướng sang liên kết mới, bạn sẽ không cần thao tác gì thêm nữa.
 5. Internal linking: Giúp bạn tính toán lượng liên kết đi và đến cho một bài viết bất kỳ.

Và còn nhiều tính năng khác, các bạn có thể tham khảo trực tiếp tại: https://yoast.com/wordpress/plugins/seo/

Trọn bộ Yoast SEO Premium sẽ có những Plug-in nào?

Trọn bộ Yoast SEO Premium mà mình chia sẻ tại đây sẽ có đầy đủ các Plug-in của Yoast, bao gồm:

 • Yoast SEO Premium
 • Yoast Video SEO
 • Yoast WooCommerce SEO
 • Yoast Local SEO
 • Yoast News SEO
 • Yoast Local SEO for WooCommerce

Mỗi phiên bản Plug-in mới và cũ sẽ được đưa vào các link download riêng để các bạn thoải mái lựa chọn.

Hướng dẫn cài đặt và update Yoast SEO Premium

Các bước cài đặt Yoast SEO Premium khá đơn giản.

 • Bước 1: Bạn cần Ngưng kích hoạt Plug-in Yoast SEO free từ WP.org (nếu có).
 • Bước 2: Chọn Cài mới Plug-in trên website của bạn.
 • Bước 3: Chọn Tải Plug-in lên.
 • Bước 4: Chọn file .zip mà bạn đã tải về từ bài viết này.
 • Bước 5: Click Cài đặt để Plug-in được tải lên và cài đặt vào website.

Trong trường hợp bạn không thể tải lên trực tiếp từ wp-admin, bạn nên dùng tài khoản hosting hoặc FTP để upload file Plug-in và cài đặt thủ công.

Sau khi kích hoạt Yoast SEO Premium là bạn đã có thể thoải mái sử dụng các tính năng của nó rồi.

CHÚ Ý: Sau khi cài đặt xong, bạn sẽ thấy một thông báo màu vàng như ảnh dưới đây. Đừng lo lắng, đơn giản là nó cảnh báo bạn chưa kích hoạt trực tuyến trên website Yoast SEO để cập nhật tự động và nhận hỗ trợ từ team Yoast thôi, không cần bận tâm đến nó.

Free Download Yoast SEO Premium

Mỗi bản cập nhật mình sẽ đưa vào một liên kết riêng để các bạn có thể tải xuống. Hãy lựa chọn phiên bản mà mình cần nhé.

Update 05-03-2019

Update 02-2019

Nếu có câu hỏi, hãy Bình luận ở cuối bài viết để được giải đáp. Chúc các bạn thành công. Nếu bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ nó để ủng hộ mình nhé. Cảm ơn các bạn!

Đánh giá

Nhận thông báo
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button