Có thể bạn chưa biết

Huấn Hoa Hồng là ai mà gây sốt trên MXH như vậy?

Huấn Hoa Hồng là cái tên nổi tiếng trong giới giang hồ, thời gian gần đây anh còn khá hot trên nhiều mạng xã hội khi có những video chia sẻ về cuộc sống, công việc… Huấn Hoa Hồng là ai? Anh đang làm nghề gì? Tại sao lại nổi tiếng trên MXH như vậy? VN24h mời các bạn cùng tìm hiểu những thông tin về “đại ca giang hồ” này.

Huấn Hoa Hồng là ai mà gây sốt trên MXH như vậy?
Huấn Hoa Hồng là ai mà gây sốt trên MXH như vậy?

Huấn Hoa Hồng là ai?

Huấn Hoa Hồng tên khai sinh là Bùi Xuân Huấn, anh sinh năm 1984 tại Yên Bái. Thời điểm anh bắt đầu nổi tiếng trên mạng xã hội là khi anh đã vào Sài Gòn để lập nghiệp.

Huấn Hoa Hồng được mọi người biết đến vào khoảng năm 2015 và nhanh chóng trở thành một hiện tượng trên mạng internet với những hình ảnh đeo đầy vàng trên người. Anh nổi tiếng đến mức đã có thời gian được xếp hạng thứ 232 trên thế giới và thứ 1 trong danh sách hiện tượng mạng nổi tiếng.

Hiện tại, Huấn Hoa Hồng đang làm công việc cho vay nặng lãi, bốc bát họ. Anh tự giới thiệu là Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ 168, chuyên cho vay – cầm đồ tại khu vực Sài Gòn. Đồng thời, anh cũng có 1 fanpage riêng mang tên “Cho vay tiền góp giải ngân trong ngày. Lãi suất thấp khu vực Sài Gòn”.

Tại sao Huấn Hoa Hồng lại nổi tiếng như vậy?

Thời điểm năm 2015, Bùi Xuân Huấn thường lên mạng xã hội Facebook chia sẻ những video ăn chơi trác táng hàng ngày, được xen lẫn nhiều câu nói, tình tiết hài hước, mang tính giải trí cao. Anh nhanh chóng thu hút được nhiều người quan tâm vì cách nói chuyện tự nhiên, lôi cuốn… từ đây cái tên Huấn Hoa Hồng bắt đầu trở nên được chú ý trên mạng xã hội.

Nhờ tài ăn nói tự nhiên, khéo léo nên Huấn Hoa Hồng được nhiều người theo dõi trên MXH
Nhờ tài ăn nói tự nhiên, khéo léo nên Huấn Hoa Hồng được nhiều người theo dõi trên MXH

Không dừng lại ở những video giải trí, Huấn Hoa Hồng bất ngờ tung ra các clip thách thức nhiều giang hồ máu mặt khắp cả nước. Trong đó, đỉnh điểm là mâu thuẫn với Dương Minh Tuyền và hotboy Xăm trổ, Quách Dũng. Đồng thời anh cũng tiết lộ những anh lớn chống lưng cho mình, những người anh em của anh như Tuấn Sơn và Thái Calvin.

Những năm gần đây, Huấn Hoa Hồng thường xuyên khoe giọng hát khi livestream trên Facebook. Nhiều người cho rằng giọng ca của anh còn hay hơn cả hiện tượng mạng Hoa Vinh. Họ khen anh hát cảm xúc hơn và trò chuyện rất lịch sự với những khán giả theo dõi livestream.

Hiện tại, anh rất thành công và đang có nhiều mối quan hệ với các giang hồ máu mặt. Anh cũng cho biết mình đã có nhà, có xe và có rất nhiều tiền, quan trọng hơn nữa “có tiền mới làm phiền được thiên hạ”.

Nhìn chung, Huấn Hoa Hồng được nhiều người biết đến không phải vì có tài năng đặc biệt gì mà do tính cách ngang tàng, thích chơi ngông của anh. Đồng thời, giới trẻ còn nể phục anh khi đi lên từ 2 bàn tay trắng và ở thời điểm hiện tại, anh đã trở thành một giang hồ có số tài sản lớn nhất trong giới xã hội.

Huấn Hoa Hồng tiết lộ thu nhập từ bốc bát họ

Bạn có thể xem những video thú vị nhất của Huấn Hoa Hồng tại link: https://ouo.io/orAIdo

Huấn Hoa Hồng ra tay hiệp nghĩa, giúp đỡ nhiều người khó khăn

Huấn Hoa Hồng nhiều lần chia sẻ những việc tốt cho xã hội mà anh cùng nhiều bạn bè thực hiện, chủ yếu là giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn.

Đặc biệt, Huấn Hoa Hồng được nhiều người khen ngợi khi đã ra tay cứu giúp bác bảo vệ bị bọn trộm giàn cảnh cướp xe. Chuyện là bác bảo vệ làm việc tại quán cafe ở quận 9, vào một chiều nọ có 1 thanh niên vào giả vờ hỏi đường, do không biết ý đồ của bọn chúng nên bác đã nhiệt tình hướng dẫn cho nó, trong lúc đó đồng bọn của tên trộm đã nhanh chân lấy đi chiếc xe SH của khách.

Mặc dù đã báo lên công ty và chính quyền nhưng do làm mất xe nên bác phải đền số tiền 40 triệu cho khách, so với đồng lương ít ỏi hàng tháng của mình thì số tiền 40 triệu đó đối với bác là quá lớn. Câu chuyện được chia sẻ nhiều trên mạng và Huấn Hoa Hồng sau khi biết được thông tin đã đến tìm gặp bác bảo vệ và trao tận tay một số tiền để giúp đỡ bác.

Huấn Hoa Hồng ra tay hiệp nghĩa
Huấn Hoa Hồng ra tay hiệp nghĩa

Sau hành động này, Huấn Hoa Hồng đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng Việt nam. Hành động này đã khiến nhiều người xúc động và cho rằng Huấn Hoa Hồng giờ đây đã khác xưa.

Huấn Hoa Hồng bị bắt vì tội gì?

Thời điểm hiện tại, trên mạng xã hội hàng triệu người đang rất quan tâm vì sao Huấn Hoa Hồng lại bị cơ quan công an bắt giữ.

Huấn Hoa Hồng bị bắt vì tội gì?
Huấn Hoa Hồng bị bắt vì tội gì?

Với tính cách ngông cuồng của mình, Huấn Hoa Hồng đã nhiều lần phải đối mặt với công an. Thậm chí Huấn Hoa Hồng cũng từng bị đánh, chém bởi các đối tượng giang hồ.

Đa phần anh bị bắt vì gây rối trật tự công cộng, gần đây nhất là khi thách thức CSGT. Huấn Hoa Hồng thách thức CSGT Sài Gòn với màn để đầu trần chở theo 1 thanh niên nữa trên chiếc Kawasaki Z1000 và nẹt pô ngay trên phố.

Thời điểm hiện tại, trên mạng xã hội xuất hiện nhiều thông tin anh đang bị bắt giữ, tuy nhiên không ai biết chính xác nguyên nhân tại sao. VN24h.info sẽ cập nhật thông tin mới nhất đến bạn đọc trong thời gian tới.

Đánh giá

Nhận thông báo
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button