Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Kiếm tiền online

Những điều cần quan tâm khi giao dịch quyền chọn nhị phân

Sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ đã giúp con người có thêm nhiều cơ hội để kiếm tiền trên mạng internet, nổi bật nhất trong thời gian trở lại đây chính là giao dịch quyền chọn nhị phân – Binary Options với nhiều sàn giao dịch phổ biến được nhiều người biết đến như IQ Option, BinaryOption…

Theo định nghĩa, giao dịch quyền chọn nhị phân là một cách đặt cược khá đơn giản về việc liệu sẽ có một kết quả nhất định xảy ra hay không. Nó phản ảnh thực tế rằng người chơi sẽ phải chọn lựa giữa hai phương án Có – Không. Cụ thể, nếu bạn nghĩa rằng giá của tài sản cơ bản sẽ kết thúc bằng hoặc cao hơn giá thực hiện, hãy mua tuỳ chọn “lên” và ngược lại. Quyền chọn nhị phân là một phương pháp dùng để phòng ngừa rủi ro hoặc đầu cơ vào giá của nhiều hình thức tài sản với rủi ro được xác định trước cùng tiềm năng lợi nhuận hoặc thua lỗ. Đó là lý do vì sao những ai mới bắt đầu chơi đều phải hết sức cẩn thận và tìm hiểu kỹ càng trước khi gia nhập thị trường này. Hiện nay, một số nhà môi giới quyền chọn nhị phân thu hút được đông đảo thành viên phải kể đến như IQ Option, Olymp Trade, Binomo,…

Một số ưu điểm cơ bản của quyền chọn nhị phân

+ Trong số các hình thức kiếm tiền online hiện nay thì giao dịch quyền chọn nhị phân được đánh giá là mang đến cho người dùng cảm giác mới lạ, kích thích hơn hẳn. Bạn có thể chủ động lựa chọn số tiền mà mình đầu tư, chọn thời gian và hướng lên xuống, không cần làm bất cứ việc gì khác và ung dung chờ đợi tiền về tài khoản của mình.

+ Lợi nhuận lớn, nhanh và an toàn bởi người chơi có thể lường trước được những tổn thất trước đó. Theo kết quả một cuộc khảo sát thì người chơi có thể thu lợi nhuận lên tới hơn 70% hoặc nhiều hơn so với số vốn ban đầu bỏ ra. Đặc biệt, chức năng quản lý rủi ro cũng góp phần giúp bạn có thể tính toán chi tiết được số tiền mà mình bị mất.

Mặc dù có vẻ rất đơn giản, nhưng nếu muốn trở thành “ông trùm” trong làng giao dịch quyền chọn nhị phân, bạn cần phải lưu ý những điều quan trọng dưới đây.

+ Khung thời gian phù hợp để chiến Option là 15 phút, do đó hãy phân tích kỹ thuật căn cứ trên biểu đồ theo khoảng thời gian đó để dễ dàng nắm bắt được xu hướng ngắn hạn.

+ Nắm vững những kỹ năng cơ bản xác định mức cản dựa trên các công thức phổ biến như Fibonacci, Pivot Point hay các indicator truyền thống như Ichimoku, Trendline…

+ Hãy luôn tỉnh táo và biết điểm dừng phù hợp sau khi đã thu được lãi. Tuyệt đối không quá tham lam, nóng vội bởi đó sẽ là nguyên nhân khiến bạn nhanh chóng bị “phá sản”.

Đánh giá

Nhận thông báo
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button