Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Kiếm tiền online

Sự thật về hình thức đầu tư quyền chọn nhị phân

Quyền chọn nhị phân là một trong những hình thức đầu tư tài chính được nhiều người lựa chọn hiện nay. Tuy nhiên, có một sự thật là tới 80% nhà đầu tư đều mất tiền khi đầu tư vào đây. Vậy hình thức đầu tư này như thế nào? Hãy cùng VN24h.info tìm hiểu những kiến thức cơ bản nhất ngay sau đây.

Quyền chọn nhị phân là gì?

Quyền chọn nhị phân là một công cụ tài chính được cung cấp bởi các nhà môi giới quyền chọn nhị phân mà bạn có thể đã từng nghe tên như như Olymp Trade, IQ Option, Binomo

Các loại tài sản mà bạn có thể giao dịch bao gồm: cổ phiếu, hàng hóa, cặp tiền tệ… Nhiệm vụ của nhà đầu tư là dự đoán xu hướng giá tăng giảm của các tài sản. Nếu như dự đoán đúng, nhà đầu tư sẽ kiếm được tiền và dự đoán sai sẽ bị mất số tiền cho giao dịch đó.

Quyền chọn nhị phân là gì?
Sự thật về hình thức đầu tư quyền chọn nhị phân

Chỉ một số ít nhà giao dịch có thể kiếm được tiền

Tất cả các hình thức quyền chọn nhị phân đều được thiết kế để kiếm tiền môi giới. Việc kiếm tiền giao dịch là hoàn toàn có thể nhưng phần lớn các nhà giao dịch đều kết thúc bằng việc mất tiền.

Đối với hình thức đầu tư này, có một số nhà môi giới có xu hướng thao túng kết quả để khiến cho không có khách hàng nào của họ có thể kiếm được tiền hoặc từ chối việc thanh toán hay là không cho người chơi rút tiền sau khi nạp tiền. Nếu như bạn giao dịch với một trong số nhà môi giới này, bạn có 0% cơ hội để có thể kiếm được tiền.

Chính vì thế, một trong những điều quan trọng đầu tiên là bạn cần phải lựa chọn một nhà môi giới đáng tin cậy. Nếu bạn quan tâm đến hình thức đầu tư này, tại Việt Nam, bạn có thể tìm hiểu IQ Option là gì? Olymp Trade là gì để tìm hiểu thêm vì đây là các nhà môi giới mà bạn có thể đặt niềm tin.

Ngoài ra, mặc dù quyền chọn nhị phân là hình thức đầu tư hết sức dễ dàng chỉ với việc lựa chọn 2 quyền dự đoán tăng hoặc giảm nhưng phần lớn người chơi đều tham gia như một hình thức đặt cược dựa hoàn toàn vào may mắn mà không có bất cứ nghiên cứu hay kiểm soát hợp lý nào. Chính vì thế khả năng mất tiền càng lớn.

Bạn hãy nhớ rằng, chỉ có các nhà đầu tư nghiêm túc, nghiên cứu và nắm vững xu hướng thị trường, có chiến lược hợp lý cũng như khả năng quản lý vốn thì mới có cơ hội giành chiến thắng.

Đánh giá

Nhận thông báo
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button