Kiếm tiền online

Tìm hiểu về sàn giao dịch quyền chọn nhị phân Olymp Trade

Giao dịch quyền chọn nhị phân đã nhanh chóng trở thành hình thức kiếm tiền phổ biến và được giới đầu tư online ưa thích. Thế nhưng, giữa rất nhiều nhà môi giới như hiện nay, làm thế nào để lựa chọn cho mình một địa chỉ tin cậy lại là điều không hề dễ dàng. Trong phạm vi bài viết này sẽ giới thiệu và phân tích về Olymp Trade – một nhà môi giới được đánh giá cao trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Olymp Trade là sàn giao dịch quyền chọn kỹ thuật số trực tuyến có trụ sở chính tại St.Vincent and The Grenadines ra mắt vào năm 2014. Chỉ sau đó 2 năm, Olymp Trade đã trở thành thành viên của Uỷ ban Tài chính Quốc tế (FinaCom) đồng thời được trao giấy chứng nhận thành viên. Olymp Trade hiện đang tập trung kinh doanh tại các thị trường tiềm năng như châu Á, châu Phi, châu Mỹ Latinh và các nước CIS, Việt Nam cũng là một điểm đến được nhà môi giới này chú trọng.

Olymp Trade cung cấp cho khách hàng một giao dịch tài sản đơn giản trong các nhóm khác nhau dựa trên nền giao dịch đơn giản và cải tiền, được thực hiện bằng 12 ngôn ngữ khác nhau. Do đó, nền giao dịch này đã và đang dần trở nên phổ biến hơn với mỗi 20s lại có 20 lệnh được thực hiện.

Trải qua 5 năm xây dựng và phát triển, theo đánh giá của cộng đồng thành viên, Olymp Trade được ưa thích bởi những ưu điểm nổi bật, cụ thể:

+ Khi tham gia Olymp Trade, người chơi sẽ có tài khoản mẫu miễn phí và không bị giới hạn để được thực tập không rủi ro, đồng thời hoàn thiện chiến thuật. Đặc biệt, tài khoản mẫu này cung cấp đầy đủ các chức năng của môi trường giao dịch thực, cực kỳ hữu ích cho ai mới bắt đầu gia nhập.

+ Chỉ với khoản tiền nạp tối thiều 10$ ban đầu, thành viên đã có thể chuyển từ tài khoản mẫu sang tài khoản tiền thật và tập luyện nhiều hơn với rủi ro thấp.

+ Với tiêu chí “Khách hàng là Thượng Đế”, chính vì vậy Olymp Trade chăm chút sản phẩm của mình từ những chi tiết đơn giản nhất. Điều này được thể hiện qua website của nhà môi giới với một nền giao dịch trực tuyến rất dễ sử dụng, ưa nhìn và thân thiện.

+ Thành viên có cơ hội sử dụng 171 nguồn tài nguyên hướng dẫn từ bộ đào tạo của Olymp Trade cùng khả năng truy cập lịch mới và tín hiệu giao dịch từ phần Phân tích.

+ Olymp Trade cho phép người chơi bắt đầu giao dịch thực chỉ với 1$, một trong những ngưỡng đầu tư thấp nhất mà bạn có thể có trong thị trường hiện nay.

+ Người chơi được hoàn toàn chủ động giao dịch theo thời gian của mình.

Cho đến hiện tại, Olymp Trade đang ngày càng phát triển nhanh hơn. Theo thống kê, có tới hàng chục ngàn nhà giao dịch đã và đang đăng nhập vào nền tảng này mà không để lại bất cứ lời chê bai hay phàn nàn nào. Đó chính là lý do mà bạn nên cân nhắc sử dụng dịch vụ của nhà cái này nếu đang có ý định dấn thân vào thị trường giao dịch quyền chọn nhị phân.

Đánh giá

Nhận thông báo
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button