Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Kiếm tiền online

Binomo là gì? Binomo có lừa đảo không?

Hiện nay xuất hiện rất nhiều sàn giao dịch chứng khoán trên thị trường kiếm tiền online thông qua mạng internet. Đặc biệt hơn là ở tại một số trang web hiện nay thường xuất hiện quảng cáo về sàn chứng khoán Binomo. Vậy bạn đã biết Binomo là gì? Binomo có lừa đảo không, chúng ta hãy cùng đi khám phá vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé!

Định nghĩa về Binomo

Binomo là gì? Binomo được xem như là một sàn chứng khoán hiện đại, với mục đích thực hiện những giao dịch giữa các nhà đầu tư. Sàn giao dịch Binomo được vận hành với hình thức cho nhà đầu tư thực hiện quyền chọn Binary Option tức là quyền chọn nhị phân. Với hình thức này thì các nhà đầu tư có thể tự ý dự đoán được tỉ trọng lên xuống của một loại tài sản nào đó. Nếu như loại tài sản đó tăng lên thì nhà đầu tư sẽ nhận được một mức lợi nhuận nhất định. Còn nếu nhà đầu tư lựa chọn chiều hướng sai thì sẽ bị trừ đi số tiền cược.

Binomo là một sàn giao dịch chứng khoán hiện đại
Binomo là một sàn giao dịch chứng khoán hiện đại 

Binomo cũng được thiết lập để hoạt động giống với những sàn giao dịch khác. Để có thể là một nhà đầu tư thành công thì bạn cần phải có được những kiến thức cơ bản về chứng khoán. Ngoài ra cũng phải có thêm kỹ năng giao dịch tốt và sự tính toán cực kỳ chính xác để có thể nhận ra được thời điểm của chính mình.

Những hoạt động giao dịch trên sàn Binomo hầu hết đều được phân chia theo từng múi giờ nhất đinh. Do đó nên mọi khách hàng đều có thể thực hiện được việc giao dịch và mua bán cổ phiếu và hàng hóa của mình thông qua trang web của Binomo.

Thế nào là quyền chọn nhị phân?

Binomo là gì mà có liên quan đến các quyền chọn nhị phân? Quyền chọn kép, quyền chọn kỹ thuật số đều được gọi là quyền chọn nhị phân. Có nghĩa là nhà đầu tư khi cược nếu đúng thì sẽ nhận được khoản tiền lời, còn nếu thua thì sẽ mất đi số tiền cược đã đặt ban đầu. Đây là một dạng quyền đặc biệt nhà đầu tư cần phải chọn tất cả hoặc không chọn gì hết. Như vậy thì việc quyết toán đúng giá trị diễn ra với tài sản gốc thích hợp với điều kiện đã đưa ra trước lúc sàn giao dịch đáo hạn. Nếu không thì sàn giao dịch sẽ đáo hạn mà nhà đầu tư sẽ không có giá trị gì trong giao dịch.

Quyền chọn nhị phân được gọi là quyền kép, quyền chọn kỹ thuật số
Quyền chọn nhị phân được gọi là quyền kép, quyền chọn kỹ thuật số

Tuy nhiên những lựa chọn nhị phân trên mặt lý thuyết sẽ nắm giữ trách nghiệm trong việc xác định tài sản. Những cũng sẽ có mối nguy tiềm ẩn về gian lận, như vậy sẽ bị những nhà quản lý ở nhiều địa điểm xem như là một hình thức cờ bạc. Đã từng có rất nhiều doanh nghiệp và công ty thực hiện quyền chọn nhị phân và đã bị cơ quan chức trách phơi bày dưới những mánh khóe gian lận. Cơ quan pháp lý FBI của USA đã vào cuộc điều tra về mánh khóe gian lận quyền lựa chọn nhị phân. Theo như thông tin có được thì những người gian lận về quyền chọn nhị phân đã cướp đi hơn 10 tỷ USA trong một năm trên toàn thế giới.

Việc thực hiện phương thức kinh doanh về quyền chọn nhị phân chưa hề bị cấm hay quy định trên thế giới. Hiện nay bạn có thể thực hiện quyền kinh doanh chọn nhị phân ở Việt Nam dưới hình thức hợp pháp và được nhà nước công nhận. Tuy nhiên thị trường quyền chọn kép ở Việt nam không hề bị ngân hàng nhà nước Việt Nam quản lý.

Binomo có lừa đảo hay không?

Đây chính là vấn đề thắc mắc của hầu hết những thành viên mới tham gia và đang có ý định đầu tư vào sàn giao dịch chứng khoán ảo Binomo. Đây cũng là điều hiển nhiên vì nếu bạn đầu tư vào bất cứ loại hình kinh doanh online nào thì đều rất lo sợ bị lừa gạt. Như vậy thì Binomo cũng sẽ không ngoại lệ, rất khó để có thể khẳng định Binomo là sàn giao dịch lừa đảo. Tuy nhiên chúng tôi có thể khẳng định rằng Binomo đang tung ra một chiến dịch quảng cáo trên mây với những người ít am hiểu về công nghệ.

Rất khó để khẳng định Binomo đang lừa đảo, nhưng lại dễ dàng nhận biệt được Binomo đang quảng cáo trên mây
Rất khó để khẳng định Binomo đang lừa đảo, nhưng lại dễ dàng nhận biệt được Binomo đang quảng cáo trên mây

Có nên đầu tư vào Binomo hay không?

Binomo là gì thì chúng ta đã biết, nhưng tầm ảnh hưởng của Binomo như thế nào thì nó vẫn đang là một ẩn số. Theo nhận xét của những chuyên gia thì sàn giao dịch Binomo được xem là lĩnh vực hiện đang có tỷ lệ rủi ro tuyệt đối nguy hiểm. Đây không phải là sân chơi cho một người mới tập tành kiếm tiền online. Nếu bạn không nắm rõ được nguyên lý và tính toán được thời điểm lên xuống thì bạn có thể mất đi toàn bộ số tiền của bạn chỉ trong một đêm. Như vậy chắc chắn rằng với những thông tin trên thì bạn nên suy nghĩ thật kỹ xem có nên tham gia vào quyền chọn nhị phân hay thực hiện giao dịch với Binomo hay không.

Trên đây là những thông tin cần thiết về Binomo là gì? Binomo có lừa đảo không mà mình muốn chia sẻ đến với các bạn. Cám ơn các bạn đã quan tâm đến bài viết của mình, chúc các bạn có thể kiếm tiền online một cách hiệu quả.

Đánh giá

Nhận thông báo
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button