Kiếm tiền online

BOTV là gì? BOTV có lừa đảo hay không?

Thời gian gần đây trên khắp các trang mạng thông tin đang lan truyền về một phương thức kiếm tiền online mà không cần phải bỏ vốn trên mạng. Rất nhiều người đã tìm hiểu về dự án BOTV và tham gia vào dự án này, thậm chí còn lôi kéo cho nhiều người khác tham gia cùng để thu lại lợi nhuận. Vậy bạn có biết dự án BOTV là gì? BOTV có lừa đảo hay không, chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé!

Định nghĩa về BOTV

BOTV là gì? BOTV được đồn thổi rằng là một dự án thu được lợi nhuận mà bạn không cần phải bỏ vốn liếng ra. Lợi nhuận ở đây là từ những video trên ứng dụng Youtube, từ việc xem tất cả những video clip của người nổi tiếng và những doanh nghiệp khác. Sau đó bạn sẽ nhận được lợi nhuận từ việc xem những video đó. Để làm một thành viên của dự án BOTV thì bạn không phải bỏ ra một đồng nào mà ngược lại bạn còn nhận được nguồn thu nhập ổn định. Tất cả đều phụ thuộc vào ý chí và sự kiên định của bạn ngoài ra thì cũng cần thêm một chút tố chất tổ chức công việc đối với bạn.

BOTV là một dự án mà bạn có thể thu được lợi nhuận mà không cần phải bỏ ra một khoản vốn nào
BOTV là một dự án mà bạn có thể thu được lợi nhuận mà không cần phải bỏ ra một khoản vốn nào

Những đối tượng sẽ tham gia vào BOTV?

Đối tượng điển hình tham gia vào BOTV được chia làm hai nhóm: Những Youtuberngười sử dụng Youtube.

  • Youtuber: Là những người đã tạo ra kênh trên ứng dụng Youtube và liên tục sản xuất những video clip cho mọi người xem. Tuy nhiên khi tham gia vào BOTV thì những Youtube sẽ được mọi người trong BOTV tương tác để có thể tăng thêm lượt xem và lượt theo dõi kênh. Với mục đích làm cho kênh của họ ngày càng có thể phát triển mạnh hơn.
  • Người sử dụng Youtube: Những người dùng chỉ việc truy cập vào youtube và xem những video từ các đối tác của ứng dụng Youtube.
Việc xem các video của người nổi tiếng và các doanh nghiệp sẽ đem lại cho bạn khoản hoa hồng nhất định
Việc xem các video của người nổi tiếng và các doanh nghiệp sẽ đem lại cho bạn khoản hoa hồng nhất định

Nếu tham gia vào chương trình BOVT thì bạn có thể kiếm thêm được nguồn thu nhập từ việc giới thiệu thành viên mới. Đặc biệt là bạn sẽ không phải bỏ ra nguồn vốn, khi bạn giới thiệu được một thành viên mới thì bạn sẽ nhận được một khoản hoa hồng nhất định thông qua từng người bạn giới thiệu.

BOTV sẽ hoạt động như thế nào?

  • Khi tham gia vào BOTV bạn sẽ không bị mất phí mà lại nhận được lợi nhuận nhất định.
  • Tại BOTV bạn không cần phải có bất cứ loại bằng cấp nào và bạn không bị giới hạn về nơi ở cũng như độ tuổi và thời gian làm việc. Tuy nhiên BOTV vẫn bắt buộc bạn phải có thẻ căn cước và thẻ ATM để có thể chứng minh và thuận lợi cho việc chuyển tiền.
  • Bạn sẽ nhận được hoa hồng đều đặn thông qua việc xem video và mời thêm bạn bè tham gia.
BOTV sẽ thanh toán tiền cho bạn đều đặn để có thể khích lệ tinh thần cho bạn
BOTV sẽ thanh toán tiền cho bạn đều đặn để có thể khích lệ tinh thần cho bạn
  • Khi đăng ký tài khoản thì bạn sẽ được nhân 10 USD, tuy nhiên số tiền này bạn phải mất 12 tháng hoạt động thì mới rút được. Mỗi một tháng thì BOTV sẽ thanh toán cho bạn 0.3 USD tiền lời. Sau thời gian khoảng 1 năm thì bạn sẽ có khoảng 13.6 USD trong tài khoản. Ngoài ra mỗi một lần giới thiệu thành viên mới thì bạn sẽ nhận được 1.2 USD, thành viên đó lại giới thiệu được một thành viên khác thì bạn tiếp tục nhận 0.2 USD.
  • BOTV luôn luôn thanh toán cho bạn và các thành viên khác, nhằm khích lệ nhóm của bạn có thể hoạt động tốt hơn và giới thiệu được nhiều thành viên hơn. Từ đó bạn sẽ kiếm được một khoản lợi nhuận to lớn từ việc tham gia vào BOTV.
  • Mặt khác bạn cũng có thể kiếm được tiền từ việc xem video, bạn còn có thể nhận thêm được từ 0.1 đến 1 USD từ những thành viên của bạn.
  • Bạn hoặc các thành viên khác mua hàng tại BOTV thì sẽ nhận được mức giá ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.
  • Việc đăng ký thành viên BOTV sẽ diễn ra rất chặt chẽ để có thể nhận ra được tài khoản thật hay ảo.

BOTV có lừa đảo hay không?

Với những thông tin trên thì chắc chắn các bạn cũng đã có thể nhận biết được BOTV có thực sự lừa đảo cộng đồng hay không. Những chắc chắn rằng với một mạng lưới và mô hình như vậy thì sẽ có rất nhiều người khẳng định rằng BOTV là dự án lừa đảo. Muốn kiếm tiền phải bỏ nhiều công sức, không thể có mô hình nào chỉ ngồi không mà kiếm được nhiều tiền như vậy?

BOTV là gì? BOTV có lừa đảo hay không?
BOTV có thực sự là lừa đảo hay không, thì câu trả lời đều nằm ở bạn

Trên đây là những thông tin cần thiết về BOTV là gì? BOTV có lừa đảo hay không mà mình muốn chia sẻ đến với các bạn. Cám ơn các bạn đã quan tâm đến bài viết của mình, chúc các bạn có một ngày làm việc thật vui vẻ.

Đánh giá

Nhận thông báo
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button