Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Kinh tế

Khóa Học Xuất Nhập Khẩu HCM Chất Lượng Nhất – Lớp Học Thực Tế Cao

Hiện nay, ngành nghề được săn đón nhiều nhất chính là xuất nhập khẩu, nhất là ở những thành phố lớn như HCM và Hà Nội. Khóa học xuất nhập khẩu thực tế luôn là một giải pháp tối ưu cho những bạn muốn học và hiểu thêm về xuất nhập khẩu để công tác tại các doanh nghiệp. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn khóa học xuất nhập khẩu HCM chất lượng nhất – Lớp học thực tế cao. Vậy tại khóa học này bạn sẽ nhận được những gì? Tại sao bạn nên lựa chọn lớp học xuất nhập khẩu thực tế cao tại songanhlogs?

Ngành xuất nhập khẩu ngày càng được nhiều người quan tâm
Ngành xuất nhập khẩu ngày càng được nhiều người quan tâm 

Lộ trình học xuất nhập khẩu HCM cho người chưa biết gì

Hiện nay, tỷ lệ học trái ngành và làm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu ngày càng nhiều. Nhất là với những bạn sinh viên trong ngành kinh tế, ngôn ngữ muốn mở thêm cơ hội việc làm cho mình. Thông thường, với những người chưa biết gì về xuất nhập khẩu thì sẽ chọn học 1 trong 3 hình thức sau:

 • Học xuất nhập khẩu thực tế tại các trung tâm giảng dạy và đào tạo về xuất nhập khẩu
 • Xin thực tập không lương để học hỏi kiến thức và kỹ năng trong các công ty về xuất nhập khẩu
 • Xin được đi theo học việc với những người đang làm trong ngành xuất nhập khẩu

Tuy nhiên, trong 3 phương pháp trên thì việc lựa chọn các trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu thực tế cao để theo học là khả quan và có nhiều ưu điểm nhất. Khi bạn theo học khóa học xuất nhập khẩu chất lượng cao tại các trung tâm thì bạn sẽ được trực tiếp giảng dạy bởi những chuyên gia xuất nhập khẩu, có cơ hội học đan xen lý thuyết và thực hành.

Hiện nay có nhiều người mong muốn học thêm lĩnh vực xuất nhập khẩu khi trước đó đang học một nghề khác
Hiện nay có nhiều người mong muốn học thêm lĩnh vực xuất nhập khẩu khi trước đó đang học một nghề khác

Bên cạnh đó, với những “tay ngang” chưa biết gì về xuất nhập khẩu thì cần học từ những kiến thức cơ bản nhất cho đến đi sâu vào trọng tâm, hiểu về các vị trí công việc trong xuất nhập khẩu như: Hiện trường, chứng từ, nhân viên mua hàng…). Để làm tốt những công việc này thì học viên cần phải nỗ lực hết mình, cố gắng học hỏi và tìm tòi thêm kinh nghiệm, tập trung vào những gì mà chuyên gia giảng dạy cung cấp. Đặc biệt khi kết thúc các khóa học thì bạn sẽ nhận được giấy chứng nhận ngành nghề, cơ hội tìm thấy việc làm cũng cao hơn. Vì thế, trong tất cả các cách thức học về ngành xuất nhập khẩu, tìm đến trung tâm giảng dạy luôn là lựa chọn đúng đắn nhất.

Lợi ích của khóa học xuất nhập khẩu HCM – Điều mà bạn quan tâm

Có thể nói, xuất nhập khẩu là một lĩnh vực còn khá mới mẻ nhưng hiện nay lại đang có nhu cầu rất lớn về nhân lực. Vì thế, khóa học xuất nhập khẩu HCM cũng ngày càng được mở rộng ở nhiều nơi. Vậy, như thế nào mới là khóa học xuất nhập khẩu tốt, đem lại lợi ích cho học viên?

Đa số các học viên đã từng tham gia khóa học xuất nhập khẩu HCM của songanhlogs đều nhận xét rất tích cực. Khi tham gia khóa học xuất nhập khẩu HCM của songanhlogs bạn sẽ nhận được:

 • Bạn có cơ hội tham gia học tập theo hình thức “vừa học vừa làm”. Tức là song song với việc đào tạo kiến thức thì bạn còn nhận được những khóa thực hành thực tế dưới sự chỉ dẫn tận tình của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực xuất nhập khẩu. Họ là những người đã thành công sau khóa học và hiện đang công tác, làm việc tại các tập đoàn, công ty trong nước, quốc tế.
 • Học viên sẽ được tham gia vào quá trình đào tạo chuyên sâu và biết cách vận dụng những gì mình đã học vào thực tế.
 • Sau khóa học, học viên sẽ được giới thiệu việc làm, giới thiệu công ty thực tập và có chương trình hỗ trợ thực tập cho học viên đang là sinh viên.
 • Mọi học viên đều thành thạo kỹ năng của nhân viên xuất nhập khẩu, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng tin học, kỹ năng xử lý tính huống…
 • Có thể giao lưu và chia sẻ trực tiếp với nhà tuyển dụng, học viên sau khóa học có cơ hội trở thành nhân viên của những công ty Logistics, công ty xuất nhập khẩu…lớn trong cả nước.
 • Học viên đảm bảo sẽ nắm chắc các thuật ngữ trong chuyên ngành bằng tiếng Anh và tự viết được các loại thư tín trong giao dịch.
 • Khi hoàn thành khóa học sẽ được cấp chứng chỉ xuất nhập khẩu
Học xuất nhập khẩu ở HCM hiện được nhiều người đăng ký
Học xuất nhập khẩu ở HCM hiện được nhiều người đăng ký

Điều làm nên sự khác biệt của khóa học xuất nhập khẩu HCM – Lớp học thực tế cao

Lý do lớp học xuất nhập khẩu HCM thực tế cao của songanhlogs gây ấn tượng mạnh với học viên vì những điểm khác biệt nổi bật như:

 • Trung tâm đào tạo cam kết đem lại chất lượng tuyệt đối cho khóa học, học viên đảm bảo học được: Những vấn đề chuyên sâu về xuất nhập khẩu, cung cấp đầy đủ kiến thức về Logistics, các nghiệp vụ ngoại thương, thủ tục hải quan cho doanh nghiệp, kho vận và những nghiệp vụ cung ứng. Đặc biệt, các học viên sẽ có thời gian học thử khóa học để cảm nhận về mức độ kiến thức có dễ hiểu hay không.
 • Chúng tôi đảm bảo 100 đội ngũ nhân viên giảng dạy là những người có kinh nghiệm chuyên sâu về lĩnh vực xuất nhập khẩu. Họ là những thành viên làm việc tại công ty XNK lớn.
 • Có đến gần 100% học viên kết thúc khóa học tìm được việc làm. Hệ thống trung tâm giảng dạy songanhlogs có lượng đối tác đông đảo, có nhu cầu tuyển dụng nhân sự cao.
 • Ngay trong các buổi học về xuất nhập khẩu HCM, học viên sẽ được kết nối tuyển dụng trực tiếp để học viên có thêm cơ hội thực tập và làm việc tại các công ty.
 • Chúng tôi là một trong những đơn vị đào tạo xuất nhập nhập khẩu được cấp phép bởi Sở GD & ĐT.
Songanhlogs là đơn vị đào tạo xuất nhập khẩu uy tín
Songanhlogs là đơn vị đào tạo xuất nhập khẩu uy tín

Nội dung trong khóa học xuất nhập khẩu HCM là gì?

Khóa học xuất nhập khẩu HCM của songanhlogs được xây dựng với giáo trình bài bản và rất khoa học bởi chính các chuyên gia xuất nhập khẩu soạn thảo và giảng dạy. Trong khóa học xuất nhập khẩu thường chia nội dung thành 2 phần chính đó là: Kiến thức nền tảng về xuất nhập khẩu và nghiệp vụ thực tế. Học viên được thực hành trên chứng từ, phần mềm và lời khai.

Khóa học xuất nhập khẩu HCM kéo dài khoảng 20 – 30 buổi, trong đó bao gồm cả các buổi đi thực tế ở cảng biển và sân bay. Chúng tôi luôn cam kết đảm bảo nguồn kiến thức cơ bản và chuyên sâu cho học viên.

Mục đích của khóa học xuất nhập khẩu HCM là gì?

Các học viên sau khi kết thúc khóa học tại songanhlogs sẽ được công nhận kỹ năng chuyên môn, kinh nghiệm làm việc thực tế tương đương như người đã đi làm được 2  -3 năm.

Mục đích của khóa học đó là sau khi tốt nghiệp, kinh nghiệm và kiến thức sẽ tương đương với người đi làm 1 – 3 năm
Mục đích của khóa học đó là sau khi tốt nghiệp, kinh nghiệm và kiến thức sẽ tương đương với người đi làm 1 – 3 năm

Học viên sau khi tốt nghiệp có thể xử lý hầu hết các công việc của nhân viên xuất nhập khẩu như:

 • Nắm bắt kỹ quy trình xuất nhập khẩu của hàng hóa một cách rõ ràng, chi tiết với lượng kiến thức và kỹ năng như người đã đi làm 1 – 3 năm.
 • Có thể sử dụng linh hoạt các kiến thức về giao nhận vận tải và hình thức thanh toán quốc tế. Nhờ thế mà có thể đảm bảo mức độ thành công cao trong việc ký kết hợp đồng với đối tác, đem về lợi ích cho công ty đang thực tập và làm việc.
 • Nắm bắt được những lợi chứng từ cần thiết để một lô hàng có thể xuất và nhập thuận lợi.
 • Được học qua chương trình khai báo Hải quan điện tử ở phiên bản mới nhất
 • Có thể thành thạo sử dụng Excel để soạn công văn,ủy quyền khi gửi Hải quan và các biên bản liên quan.
 • Được học cách quản lý và theo dõi các đơn hàng và nắm chắc các thông tin quan trọng để làm báo cáo theo tuần, theo tháng, theo quý và báo cáo cuối năm.
 • Học viên còn được học song song tiếng Anh chuyên ngành xuất nhập khẩu nên không cần mất thời gian, chi phí để đăng ký thêm khóa học nào khác.
 • Trong quá trình làm hàng, bạn có thể xử lý tốt những tình huống bất ngờ xảy ra.

Chương trình học xuất nhập khẩu – Lớp học thực tế cao tại songanhlogs

Chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực mỗi ngày để hoàn thiện hơn các website xuất nhập khẩu của mình. Môi trường đào tạo mà chúng tôi mang đến cho các cho học viên đảm bảo đầy đủ cả kiến thức và quá trình thực tiễn.

Học viên sẽ nhận được nhiều điều bổ ích tại trung tâm songanhlogs mà ở những trung tâm khác không có
Học viên sẽ nhận được nhiều điều bổ ích tại trung tâm songanhlogs mà ở những trung tâm khác không có

Đội ngũ giảng dạy của chúng tôi luôn đem đến cho các học viên những bài giảng hay nhất, ngắn gọn, bao quát thông tin và hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc. Chúng tôi còn xây dựng thêm chuyên mục tiếng Anh trong khóa học với sự hợp tác của những người đạt chuẩn điểm tiếng Anh Toeic 975/990 điểm. Vì thế, sau khóa học xuất nhập khẩu HCM chất lượng cao kết hợp tính thực tế. Người học viên của songanhlogs sẽ có thể tự tin về kiến thức, trình độ xuất nhập khẩu của mình không hề thua kém những người đã có kinh nghiệm làm việc 1 – 3 năm.

Trên đây là những thông tin về khóa học xuất nhập khẩu HCM chất lượng nhất – Lớp học thực tế cao của songanhlogs mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Còn rất nhiều những thông tin về khóa học, xuất nhập khẩu mà bạn có thể tham khảo tại songanhlogs.com. Nếu có bất cứ thắc mắc gì, bạn đừng ngại liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn nhé.

Đánh giá

Nhận thông báo
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button