Digital Marketing

LAr – Công cụ SEO website đơn giản và miễn phí cho mọi người

Bạn là một SEOer, bạn đang tìm một công cụ hỗ trợ chiến lượt SEO website đơn giản và miễn phí thì hãy nghĩ đến LAR.

LAR là công cụ SEO “100% made in Việt Nam”, là sự kết hợp của rất nhiều phần mềm, công cụ hỗ trợ SEO nổi tiếng trên thế giới, giúp bạn kiểm tra tổng thể website, quản lý thứ hạng từ khóa, ý tưởng từ khóa.

Vì SEO là một ngành khá đặc thù, nên nếu bạn không có các công cụ SEO để hỗ trợ và phân tích, sẽ rất mơ hồ để tăng hạng một website và quản lý những gì đang diễn ra với website đó.

LAr - Công cụ SEO website đơn giản và miễn phí cho mọi người

Tính năng và giải pháp chính của LAr

Nắm bắt được những nhu cầu cần thiết của SEOer khi triển khai một dự án, nên LAR đã đáp ứng những giải pháp sau tốt nhất cho bạn:

1. Tiết kiệm thời gian: Mọi thông tin đều được chúng tôi sàn lọc chi tiết và hiển thị tất cả, việc của bạn chỉ cần nhập tên miền, url.

2. Bảo vệ website toàn diện: Mọi backlinks, textlinks trỏ về bạn đều có thể nhận biết là links tốt hay xấu, từ đó loại bỏ ra khỏi website.

3. Quản lý đơn giản: Ngôn ngữ 100% thuần việt, các module được thiết kế UX để bạn dễ dàng quản lý dự án một cách đơn giản nhất có thể.

Kiểm tra thứ hạng từ khóa

Việc kiểm tra thứ hạng từ khóa hàng ngày là điều cần thiết trong SEO nên LAr rất quan tâm module này. LAR hỗ trợ công cụ kiểm tra từ khóa tự động 24h, việc của bạn là thêm những từ khóa cần kiểm tra và theo dõi kết quả. Hỗ trợ biểu đồ tăng giảm từ khóa, xuất dữ liệu Excel, và báo cáo tiến độ hàng ngày.

Ý tưởng từ khóa

Sử dụng khi bạn cần tìm từ khóa để viết bài, quảng cáo, hay để kiểm tra độ phổ biến của từ khóa nào đó. LAR sẽ giúp bạn liệt kê đầy đủ từ khóa theo Google Keyword Planner, những lượt tìm kiếm ẩn nay sẽ được hiển thị toàn bộ. Bên cạnh đó còn cung cấp thông tin độ khó của từ khóa, mức độ trends (xu hướng của từ khóa) theo từng thời kỳ đều được cập nhật liên tục.

Tính năng hỗ trợ khác của LAR

Ngoài những tính năng chính, LAR hứa hẹn còn cập nhật nhiều module hỗ trợ khác trong thời gian tới như:

– Submit Links: Hỗ trợ submit links của bạn để Google có thể index link nhanh hơn, tốt hơn.

– Google Suggest: Liệt kê những ý tưởng từ khóa, giúp bạn nhiều ý tưởng liên quan đến từ khóa.

– Bulk URls: Kiểm tra số lượng lớn URLs về các chỉ số đánh giá chất lượng website như DA, PA …

– Quản lý từ khóa: Bộ sưu tập từ khóa là điều quan trọng khi viết bài và LAR hiểu các SEOer rất cần điều đó.

Bảng giá của LAR

Với tài khoản miễn phí ở LAR, các bạn có thể kiểm tra 01 website / URL mỗi ngày. Submit links / backlnk với số lượng 50 link / ngày để tăng tốc độ Google index link của bạn.

Với tài khoản trả phí, bạn có thể kiểm tra và theo dõi website / dự án của mình một cách toàn diện hơn.

Bạn có thể gia hạn / nâng cấp tài khoản bằng XU của LAR với tỷ lệ quy đổi: 1 XU = 1.000 VNĐ.

Bạn sẽ nhận được nhiều khuyến mãi lớn khi đăng ký từ bài viết này bằng cách click đăng ký tại:

Kết lại

LARcông cụ hỗ trợ SEO dành cho người Việt, được phát triển bằng cả tâm huyết của tác giả, mong muốn hỗ trợ hiệu quả nhất của các SEOer Việt Nam. Tác giả của công cụ hi vọng các SEOer sẽ chung tay ủng hộ LAr phát triển thêm nữa trong tương lai.

Hy vọng qua bài viết giới thiệu về LArCông cụ SEO website đơn giản và miễn phí cho mọi người trên đây, các bạn SEOer sẽ có thêm sự lựa chọn phù hợp cho dự án của mình. Chúc các bạn thành công và luôn trên TOP Google.

Đánh giá

Nhận thông báo
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button