Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Digital Marketing

LArIndex Công cụ Submit URL, Backlinks nhanh nhất hiện nay

LArIndex là công cụ hỗ trợ tìm nạp (Submit) các URL, Backlinks, giúp liên kết của bạn có mặt trên Google sớm nhất có thể. Thay vì chờ đợi Google index, tại sao bạn không tác động để Google để ý hơn?

lar index là gì?

LArIndex là một sản phẩm hỗ trợ nằm trong hệ thống LAr – công cụ hỗ trợ SEO “100% made in Việt Nam”, giúp bạn dễ dàng quản lý các dự án SEO và tăng thứ hạng từ khóa một cách hiệu quả.

ĐĂNG KÝ NGAY

Tính năng và giải pháp của LArIndex

Nắm bắt được những nhu cầu cần thiết khi triển khai SEO cho một dự án nên LArIndex đáp ứng những giải pháp sau tốt nhất cho bạn.

– THỜI GIAN INDEX NHANH HƠN: Sử dụng nhiều hạ tầng, blog 2.0, comment để hỗ trợ index nhanh nhất có thể.

– QUẢN LÝ DỰ ÁN ĐƠN GIẢN: Quản lý không giới hạn project, bạn có thể sử dụng LarIndex để submit cho nhiều dự án cùng một lúc.

– THUẬT TOÁN LUÔN CẬP NHẬT: Luôn cập nhật thuật toán mới nhất từ Google, để tránh những vấn đề rủi ro khi Submit.

LArIndex hỗ trợ bạn kiểm soát được toàn bộ link trên hệ thống website, bạn sẽ thống kê được những link chưa được index và đã index để kịp thời có hướng giải quyết.

Ưu điểm của tool SEO này là bạn sẽ kiểm tra hàng loạt link mà không bị nhập capcha như check google thông thường. Thống kê những link chưa index và đã index trong phần danh sách riêng biệt giúp bạn có thể tùy chọn copy và lưu trữ.

Google ngừng hỗ trợ index website bằng URL submit. Đâu là cách index website, bài viết nhanh nhất?

Chúng ta không thể bỏ qua việc index bài viết, website sau khi xuất bản nhằm giúp công cụ tìm kiếm thấy chúng ta và đánh giá chất lượng bài viết cũng như website nhanh nhất có thể sau đây là 1 số cách index nhanh.

1. Index nội dung bằng sitemap.xml: Sitemap của website giống như 1 bản đồ đường đi giúp bots craw dữ liệu 1 cách chính xác, nhanh nhất có thể nên việc tạo sitemap cho website là điều vô cùng cần thiết.

2. Index nội dung bằng Search Console: Đăng nhập vào Search console hay còn còn là “google webmaster tools => tìm nạp như google => dán url vào mục như hình dưới => chọn mục đi động: điện thoại thông minh => tìm nạp và hiển thị => đợi 1 lúc rồi giải captcha và ok”.

3. Sử dụng các dịch vụ index ngoài: Các quốc gia trên thế giới có cung cấp 1 số công cụ index trả phí với tỉ lệ thành công từ 60 – 80% mà tôi thường dùng nhất là http://elitelinkindexer.com/http://www.expressindexer.solutions/.

4. Index bài viết nhanh bằng mạng xã hội: Mxh là nơi mà đám đông tụ tập vậy nên việc bots của google thường trực và tải dữ liệu ở những nơi đó là thường xuyên, việc các bạn chia sẻ 1 url lên G+, Twister, face book ..v…v.. sẽ giúp cho bài viết, trang web của bạn index nhanh hơn sau khi xuất bản.

5. Giúp bài viết, website index nhanh bằng việc chạy quảng cáo: Ngoài việc trustsite ra thì việc có traffic ngay cho bài viết vừa xuất bản cũng giúp google index nó trong nốt nhạc, vậy hãy set quảng cáo cho các bài viết đó nếu có thể.

6. Index nội dung vừa xuất bản bằng backlink: Cũng giống như việc chia sẻ nội dung mới lên mxh thì việc xây dựng backlink trên các site chất lượng cho bài viết mới vừa giúp ranking tốt vừa giúp google index bài viết ấy nhanh hơn.

7. Sử dụng LArIndex để Submit URL, Backlinks nhanh nhất hiện nay.

ĐĂNG KÝ NGAY

Chúc các bạn sớm lên đỉnh Google với LarIndex.

5/5 - (1 bình chọn)

Nhận thông báo
Thông báo của
guest
2 Comments
Mới nhất
Cũ nhất Yêu thích nhát
Inline Feedbacks
View all comments
duong

cảm ơn ad ae vào đánh giá hộ mình với ạ

Cân điện tử AN THỊNH

Bài viết hay. cam on

Nội thất Tâm Phát

Bài viết dẫ hữu ích. Cảm ơn bạn nhiều nhé

Back to top button