Đời sống

Năm 2021 là năm con gì? Có nên sinh con năm 2021 không?

Mỗi một năm cũ kết thúc là một năm mới lại đến, theo như ông bà ta thì mỗi năm đều có một con giáp riêng. Tuy nhiên bạn đã biết hết những con giáp của từng năm chưa nhỉ. vậy hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về năm 2021 là năm con gì qua bài viết dưới đây của mình nhé!

Năm 2021 là năm con gì?

Năm 2021 là năm Tân Sửu, thường thì những người sinh tuổi Sửu đều rất có số hưởng. Trong cuộc sống của họ thường ít đụng phải những khó khăn và sự thay đổi khác. Nhìn chung thì những người sinh tuổi Sửu thường sẽ gặp khó khăn nhất định ở độ tuổi trẻ đến trung niên. Tuy nhiên càng về già thì tuổi Sửu thường nhận được nhiều may mắn về tiền tài.

Năm 2021 là năm con Trâu, theo dân gian thì năm nay là năm Tân Sửu
Năm 2021 là năm con Trâu, theo dân gian thì năm nay là năm Tân Sửu

Năm 2021 thuộc mạng gì?

Những người sinh năm 2021 thuộc mạng gì chắc chắn là câu hỏi của rất nhiều người đúng không nào. Năm Tân Sửu 2021 thuộc mạng thổ, được xem là đất trên vách và là mệnh Càn Kim thuộc.

Những người thuộc mệnh Thổ thường rất thích an bình làm ăn, chăm chỉ và thường có sự kiên trì. Tuy nhiên người sinh năm 2021 cũng có nhược điểm như là luôn cứng đầu và không chịu thay đổi. Ngoài ra thì Bích Thượng Thổ là đất trên vách ý này muốn nói tính chất của người tuổi Sửu 2021. Rất cứng rắn và mạnh mẽ, thường được coi như là trụ cột của gia đình.

Người sinh năm 2021 Tân Sửu thường không thể làm ăn một mình mà phải hợp tác với người khác. Bởi vì họ không có tính lãnh đạo, tuy nhiên đối với việc điều hành và quản lý thì họ làm rất tốt.

Những tuổi hợp với Tân Sửu 2021

Những người sinh năm Tân Sửu 2021 thường chỉ hợp làm ăn với những tuổi như: Quý Mão, Ất Tý, Bính Ngọ,…

Tuổi Tân Sửu thường hợp với những tuổi như: Quý Mão, Ất Tý, Bính Ngọ…
Tuổi Tân Sửu thường hợp với những tuổi như: Quý Mão, Ất Tý, Bính Ngọ…

Đối với những tuổi hợp làm vợ chồng với Tân Sửu 2021 đó là: Quý Mão, Ất Tỵ, Bính Ngọ, Kỷ Dậu, Canh Tý…

Những tuổi đại kỵ đối với Tân Sửu đó là: Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu, Kỷ Mùi…

Phong thủy của người tuổi Tân Sửu 2021

Những người sinh năm 2021 Tân Sửu thường hợp với những màu sắc như: Màu đen, màu trắng, màu xám, Màu bạc… Hầu như là những màu thuộc hệ Kim đều rất hợp với tuổi Tân Sửu 2021.

Những màu không hợp với Tân Sửu 2021 đó là: Màu xanh chung và những màu thuộc hệ mộc đều xung khắc với Tân Sửu.

Con số may mắn của người sinh năm Tân Sửu 2021 đó là:7, 8, 2, 5, 6… Còn con số không may mắn đối với Tân Sửu đó là con số 9.

Những hướng hợp với Tân Sửu 2021 đó là: Hướng Tây, hướng Đông Bắc, hướng Tây Nam, hướng Tây Bắc…

Những hướng không hợp với Tân Sửu 2021 đó là: Hướng Nam, hướng Đông, hướng Bắc, hướng Đông Nam.

Cuộc đời của người sinh năm Tân Sửu

Xét về ngũ hành thì người mang mệnh Thổ, Bích Thượng Thổ đều mang nhiều đức tính đẹp như: Siêng năng, thích có công việc ổn định, họ thường rất nhạy bén trong công việc… Ngoài ra người sinh năm 2021 thường rất biết cách ăn nói và qua nhiều kinh nhiệm thì sự hiểu biết cũng tăng lên.

Cuộc đời của người sinh năm 2021 thường rất thuận lợi về mọi đường ở trung vận
Cuộc đời của người sinh năm 2021 thường rất thuận lợi về mọi đường ở trung vận

Tuy người sinh năm 2021 Tân Sửu mang mệnh Thổ nhưng lại có Thủy nên họ thường dễ bị tổn thương. Nhưng để bù lại thì đối với người sinh năm 2021 Tân Sửu thì ở tuổi trẻ họ sẽ luôn thành công trong công việc. Từ độ tuổi trung niên trở lên thì công việc làm ăn sẽ thuận lợi và phát tài.

Có nên sinh con vào năm 2021 Tân Sửu

Năm 2021 Tân Sửu là một năm cực tốt để cho những cặp vợ chồng sinh em bé. Bởi vì năm này là năm con trâu và thuộc mệnh Thổ, thường có nhiều ưu điểm và không có khuyết điểm. Ngoài ra thì các bậc phụ huynh có thể sinh em bé năm Tân Sửu để có thể hóa giải được vệnh mệnh trong nhà.

Tuy nhiên sinh con là điều mà ai cũng mong muốn, nếu bạn đang có ý định mang thai. Thì hãy để cho chúng thuận theo tự nhiên, bởi vì đó là lộc trời thế nên không cần lựa chọn quá kỹ lưỡng.

Trên đây là một số thông tin về năm 2021 là năm con gì? Mà mình muốn chia sẻ đến với các bạn, chúc các bạn có một ngày làm việc thật vui vẻ.

4/5 - (1 bình chọn)

Nhận thông báo
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button