Công nghệ

Top 20 ảnh bìa Facebook 2019 độc đáo nhất

Bước sang năm mới bạn đã dự định để ảnh bìa Facebook 2019 là gì chưa? Nếu như bạn vẫn chưa tìm thấy mẫu ảnh bìa chào mừng năm mới lý tưởng cho mình thì hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Top 20 ảnh bìa Facebook 2019 độc đáo nhất

Cách tìm kiếm ảnh bìa đẹp trên Facebook

Ảnh bìa Facebook hay còn gọi là ảnh cover Facebook. Để tạo cho mình một tấm ảnh bìa đẹp trên Facebook thì bạn cần nắm rõ một số kinh nghiệm cũng như kiến thức cơ bản về hội họa, nghệ thuật. Một tấm ảnh đẹp phải đảm bảo về bố cục, kích thước, màu sắc và nội dung, ý nghĩa của nó.

Kích thước ảnh bìa Facebook hoàn hảo?

Yếu tố đầu tiên giúp bạn quyết định ảnh bìa trên trang cá nhân của mình có đẹp hay không đó chính là kích thước. Bằng chứng cụ thể nhất đó là khi bạn mua quần áo thì bạn cũng cần lựa size quần áo chuẩn trước khi quan tâm đến kiểu dáng và màu sắc đúng không nào.

Điều đó cũng hoàn toàn đúng khi bạn đăng tải ảnh bìa Facebook. Bạn cần sử dụng kích thước ảnh chuẩn xác nếu muốn tất cả những yếu tố còn lại được lồng ghép hài hòa và ăn khớp ở bên trong. Kích thước ảnh bìa Facebook hoàn hảo cho năm Kỷ Hợi 2019 là 851 x 315px

Mục đích đặt ảnh bìa của bạn là gì?

Sau khi đã chọn được kích thước chuẩn bạn cần thiết kế cho mình một tấm ảnh bìa ưng ý nhất. Nếu bạn thiết kế ảnh bìa cho trang buôn bán thì ảnh bìa của bạn cần mang tính quảng bá cho thương hiệu. Nhất là trong những dịp lễ hay chương trình sale đặc biệt.

Còn nếu bạn đăng tải ảnh bìa cho trang cá nhân của chính mình thì bạn cần nhắm đến tính thẩm mỹ hay thông điệp mình ngầm gửi đến mọi người xung quanh. Ngoài ra, ảnh bìa cũng phải thể hiện được cá tính, sở thích của riêng bạn để tạo nên nét độc đáo.

Có những kiểu ảnh bìa nào?

Để đặt ảnh bìa Facebook 2019 độc đáo, bạn có thể hướng đến những xu hướng ảnh bìa như sau:

  • Ảnh bìa về thiên nhiên

Mùa xuân là mùa trăm hoa đua nở, ngàn hoa khoe sắc. Không gian thiên nhiên như khoác lên mình một tấm áo tươi tắn sặc sỡ sắc mùi vui tươi. Chính vì thế, bạn có thể đặt ảnh bìa Facebook của mình bằng những tấm hình: Chậu hoa, vườn hay, cành hoa, thiên nhiên xinh đẹp hay đơn giản là hình hoa quả, bánh trái và mai, đào tượng trưng cho năm mới.

Ảnh bìa Facebook Tết Kỷ Hợi

  • Ảnh bìa về con giáp của năm

Chắc chắn những tấm hình vui tươi, ngộ nghĩnh về chú heo – tượng trưng cho năm Kỷ Hợi 2019 sẽ thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Hoặc bạn cũng có thể để những tấm hình có câu chúc may mắn dành cho năm mới hay những con số 2019 được biến hóa dưới mọi kiểu chữ.

  • Hình ảnh của chính gia đình bạn

Năm mới tết đến là khoảng thời gian mà tất cả các thành viên trong gia đình đều hội họp đông đủ. Chính vì thế việc đăng tải hình ảnh gia đình sum vầy bên mâm cỗ ngày tết hay bên cây hoa đào, hoa mai và những bao lì xì đỏ sẽ giúp bạn thu hút nhiều lượt theo dõi. Hoặc bạn cũng có thể đăng những hình ảnh vui vẻ cùng gia đình khi đi du lịch trong ngày tết để lưu giữ những kỷ niệm đẹp.

Ảnh bìa Facebook 2019 độc đáo nhất

Bạn có thể tham khảo qua những mẫu ảnh bìa Facebook 2019 ấn tượng và độc đáo sau:

Ảnh bìa Facebook Tết cho thanh niên FA
Ảnh bìa Facebook Tết cho thanh niên FA

 

Top 20 ảnh bìa Facebook 2019 độc đáo nhất

Trên đây là top 20 ảnh bìa Facebook 2019 độc đáo và ý nghĩa mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Hy vọng rằng qua bài viết này, bạn sẽ có thể tự tạo cho mình một tấm ảnh bìa đẹp hoặc tìm kiếm được những tấm ảnh bìa độc đáo để làm mới Facebook của chính mình. Xin cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết. 

Đánh giá

Nhận thông báo
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button