Công nghệ

Cách phát hiện camera quay lén bằng iphone chính xác nhất

Camera quay lén hiện nay là một thiết bị công nghệ rất dễ để sở hữu và được sử dụng phổ biến ở nhiều nơi. Đây chính là lý do để kẻ xấu lợi dụng các thiết bị camera quay lén để xâm phạm đời tư của mọi người xuất hiện ngày càng nhiều. Bài viết sau đây, Vn24h.info sẽ chia sẻ đến các bạn cách phát hiện camera quay lén bằng iphone với hiệu quả chính xác cao. Hãy cùng theo dõi bài viết để tích lũy những kinh nghiệm quý báu cho bạn và người thân.

Camera quay lén có thật sự nguy hiểm?

Thực chất, camera quay lén là một thiết bị quan sát giấu kín hỗ trợ công việc và cuộc sống rất hiệu quả. Người dùng có thể sử dụng camera quay lén để giám sát người giúp việc, quan sát con cái và bảo vệ tài sản, an ninh cho chính ngôi nhà của mình. Các công ty cũng ưu tiên sử dụng camera quay lén để theo dõi nhân viên, bảo vệ an ninh và tài sản…

Camera quay lén ngụy trang chai nước K3
Camera quay lén ngụy trang chai nước K3

Camera quay lén sử dụng công nghệ AI giúp bạn quan sát mọi đối tượng, ghi lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống một cách tự nhiên, kín đáo nhất để không làm đối phương khó chịu. Tuy nhiên camera quay lén cũng chính là công cụ nguy hiểm khi rơi vào tay kẻ xấu, lợi dụng những tính năng hiện đại của nó để quay lén tại các nơi công cộng như: Nhà vệ sinh, khách sạn, trong phòng họp nội bộ nhằm lấy hình ảnh, thông tin để vụ lợi cá nhân, thực hiện những hành vi vi phạm luật an ninh mạng 2019.

Cách phát hiện camera quay lén bằng iphone

Nếu bạn không yên tâm về những nơi mình đến và sẽ ở lại thì cũng có thể dùng chính chiếc điện thoại iphone của mình để phát hiện ra camera quay lén hay máy nghe lén. Cách phát hiện camera quay lén bằng iphone rất đơn giản, với những thao tác như sau:

– Dùng chế độ chụp hình của điện thoại để rà soát xung quanh không gian mình đang ở khi đã tắt hết điện. Nếu phát hiện điểm sáng trên màn hình điện thoại thì đó có thể là đèn tín hiệu của camera ngụy trang quay lén.

Cách phát hiện camera quay lén bằng iphone
Cách phát hiện camera quay lén bằng iphone

– Bạn có thể thực hiện một cuộc gọi bằng điện thoại iphone và đi xung quanh căn phòng. Khi điện thoại phát ra những âm thanh giống như bị nhiễu sóng, tức là camera quay lén có thể xuất hiện ở đó.

– Dùng đèn Flash của điện thoại iphone cũng có thể phát hiện ra camera quay lén. Bạn cũng chỉ cần mở đèn Flash của điện thoại lên, tắt hết đèn trong phòng và bắt đầu chiếu đèn xung quanh. Nếu có camera quay lén trong phòng, nó sẽ bắt sáng với đèn Flash trên điện thoại và phải chiếu ngược lại.

Những phương pháp phát hiện camera quay lén hiệu quả chính xác cao hơn

Cách phát hiện camera quay lén bằng iphone được nhiều người dùng nhưng hiệu quảng mang đến lại chưa thực sự chính xác tuyệt đối. Bạn có thể sử dụng những thiết bị phát hiện quay lén – nghe lén để rút ngắn thời gian tìm kiếm và kết quả mang lại cũng chính xác hơn.

Thiết bị phát hiện camera quay lén có kích thước nhỏ, lại có thời lượng sử dụng pin khá lâu nên rất thích hợp để mang theo bên mình. Giá của thiết bị cũng không quá cao, nên để bảo mật những thông tin quan trọng dễ bị lấy cắp và tránh xâm hại quyền riêng tư, hầu như ai cũng có thể sở hữu cho mình một thiết bị này.

Có thể mua máy phát hiện camera quay lén ở đâu?

Trên thị trường thiết bị giám sát, theo dõi hiện nay, Dương Anh Digital được đánh giá là một trong những đơn vị có chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ tốt nhất. Mỗi sản phẩm tại Dương Anh đều được cam kết về chất lượng, giá thành và chính sách bảo hành minh bạch.

Dương Anh Digital
Dương Anh Digital chuyên cung cấp thiết bị giám sát chính hãng

Quý khách hàng khi đến với Dương Anh Digital sẽ nhanh chóng tìm thấy sản phẩm phù hợp với mình thông qua sự tư vấn tận tình của chuyên viên có nhiều kinh nghiệm. Ngoài ra, mỗi một sản phẩm tại đây đều được giao hàng miễn phí trên toàn quốc trong thời gian nhanh chóng.

Trên đây là những thông tin về cách phát hiện camera quay lén bằng iphone mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Hy vọng với những chia sẻ ở bài viết này, sẽ giúp các bạn yên tâm hơn khi đến những địa điểm mà bạn cảm thấy không an toàn, hoặc nghi ngờ mình đang bị quay lén, nghe lén.

Đánh giá

Nhận thông báo
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button