Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Kiếm tiền online

LƯU Ý khi mua Fanpage để kiếm tiền online trên Facebook 2019

Hiện nay, nhu cầu mua Fanpage để kiếm tiền trên Facebook với Ad Break hay Instant Articles ngày càng trở nên phổ biến. Có cầu thì ắt sẽ có cung, dịch vụ mua bán Fanpage Facebook nhờ vậy mà ngày càng phát triển mạnh hơn nhằm đáp ứng nhu cầu kiếm tiền online của cư dân mạng. Tuy nhiên, mua Fanpage để kiếm tiền online trên Facebook 2019 cần LƯU Ý những gì thì đại đa số “người chơi” đều chưa nắm rõ.

Tiêu chuẩn chọn mua Fanpage Facebook như thế nào? Cách kiểm tra Fanpage để đảm bảo rằng bạn không mua phải hàng lởm như thế nào? Mời các bạn cùng tìm hiểu ngay sau đây.

1. Xác định chủ đề Fanpage định mua

Việc đầu tiên khi chọn mua Fanpage để kiếm tiền online trên Facebook đó chính là lựa chọn chủ đề sao cho phù hợp với bạn. Liệu chủ đề Fanpage đó có phù hợp với bạn hay không? Chủ đề có phát triển lâu dài được ko? Nội dung cho chủ đề này có dễ làm hay không? Chỉ có bạn mới có thể trả lời những câu hỏi đó trước khi quyết định mua một Fanpage bất kỳ.

Đây là yếu tố tiên quyết sự thành bại của bạn khi tiến vào con đường kiếm tiền online trên Facebook năm 2019.

2. Kiểm tra Insight của Fanpage

Đây là yếu tố rất quan trọng, nó sẽ quyết định chất lượng người dùng Facebook quan tâm đến Fanpage đó. Bạn cần kiểm tra các thông tin về tổng quan lượt người LIKE cùng nguồn chất lượng của những lượt LIKE fanpage đó.

Đối với thông tin người dùng: Bạn nên quan tâm đến thông số Quốc gia, Thành phố của người dùng  có chênh lệch nhau nhiều không? Số lượt người đã LIKE Fanpage và những người tiếp cận có chênh lệch quá cao hay không?

Đối với thông tin số lượng LIKE: Bạn nên quan tâm nguồn LIKE đó đến từ đâu? LIKE tự nhiên hay LIKE ads? Lịch sử LIKE hay có dấu hiệu gộp Page hay Load không?

3. Kiểm tra thông tin và quảng cáo

Năm 2018 Facebook đã cung cấp cho người dùng tính năng kiểm tra Thông tin & Quảng cáo của tất cả các Fanpage. Nhờ vậy, bạn có thể kiểm tra lịch sử hình thành của Fanpage đó. Fanpage đã được đổi tên hay chưa? Fanpage đó được lập từ khi nào? Fanpage có được gộp hay không? Giúp bạn nhận biết Page gộp, Page Load. Có bao nhiêu tài khoản Admin và các Admin đó ở quốc gia nào?

Đầu năm 2019, Admin lập page ở quốc gia nào rất quan trọng nếu bạn đang có nhu cầu kiếm tiền từ Ad Break Facebook. Vì thời điểm hiện tại, chức năng kiếm tiền này chưa được chính thức hoạt động tại Việt Nam.

LƯU Ý khi mua Fanpage để kiếm tiền online trên Facebook

4. Kiểm tra phân quyền quản trị Fanpage

Trước khi hoàn thành giao dịch mua Fanpage Facebook, bạn cần hết sức lưu ý việc phân quyền quản trị trên Fanpage đó như thế nào. Fanpage có bị liên kết vị trí hay không? Fanpage đó có liên kết với tài khoản Instagram hay chưa? Và quan trọng hơn cả, nếu Fanpage đó có thể thêm vào tài khoản Bussiness của bạn thì 99% Fanpage được đảm bảo quyền quản trị phù hợp.

Nếu không kiểm tra đầy đủ các yếu tố trên, rất có thể sau khi giao dịch mua Fanpage xong, bạn sẽ bị kẻ xấu “đá” khỏi Page và “mất cả chì lần chài”.

5. Kiểm tra khả năng tương tác của Fanpage

Muốn mua Fanpage để kiếm tiền online trên Facebook thì khả năng tương tác sẽ quyết định rất lớn tới giá thành của Fanpage đó. Lượt tương tác càng cao thì bạn dàng dễ kiếm tiền online trên Facebook với Fanpage đó.

Chú ý: Nếu các bài viết có lượng Tiếp Cận và Chia sẻ cao, nhưng số lượng Like lại ít, thì khả năng cao Fanpage đó được cả một hệ thống khác kéo tương tác.

6. Kiểm tra tính khả dụng với Ad Break hay Instant Articles

Bạn có thể truy cập mục Video để kiểm tra tính khả dụng. Nếu mọi thứ đề OK thì rất tốt.

Trường hợp nếu dòng thứ 3 báo đỏ, bạn nên vào phần Tính đủ điều kiện trong Studio để kiểm tra. Nếu không có bất kỳ cảnh báo nào, thì rất có thể nguyên nhân do Fanpage mới lập, chưa đủ ngày, hoặc nội dung Fanpage vi phạm chính sách, hãy xóa hết các video đang có trên Fanpage đi. Nguyên nhân cuối cùng, là IA (Instant Articles) đã bị khóa nên không đủ điều kiện đăng ký Ad Break.

Mua fanpage bán hàng online uy tín tại Andy Nguyễn Group

Dịch vụ mua bán Fanpage Facebook của ANDY NGUYỄN GROUP – Hệ thống mua bán Fanpage chất lượng hoạt động từ năm 2014 đã cung cấp dịch vụ mua bán fanpage, mua like fanpage, tăng like fanpage uy tín cho các chủ shop, doanh nghiệp vừa và nhỏ phục vụ nhu cầu sở hữu fanpage để kinh doanh, fanpage bán hàng online cũng như quảng bá và phát triển thương hiệu trên mạng xã hội Facebook !

Mua fanpage của Hệ thống mua bán Fanpage – Andy Nguyễn Group quý khách hàng được bảo hành 12 tháng các vấn đề về bảo mật, đổi tên miễn phí về tên sản phẩm, thương hiệu của bạn.

Chi tiết liên hệ: https://muafanpage.com/

Hy vọng, qua những thông tin được chia sẻ trên đây, các bạn sẽ dễ dàng mua được Fanpage phù hợp để kiểm tiền online trên Facebook trong năm 2019. Chúc các bạn kiếm tiền online thành công với hàng trăm nghìn $ mỗi tháng!!!

Đánh giá

Nhận thông báo
Thông báo của
guest
1 Comment
Mới nhất
Cũ nhất Yêu thích nhát
Inline Feedbacks
View all comments
Vi Thắng

Mua fanpage like thật tại Andy Nguyễn Group là uy tín nhất đó ạ https://muafanpage.com/

Back to top button